Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2018: SKT T1 gặp "kèo dễ" ngày ra quân

Lâm Bùi |

Hãy cùng chúng tôi đến với lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2018.

Theo trí thức trẻ

Bạn nên đọc:
Chính thức: Hé lộ logo của đội tuyển LMHT FAPTV tham dự VCSA Mùa Xuân 2018Chính thức: Hé lộ logo của đội tuyển LMHT FAPTV tham dự VCSA Mùa Xuân 2018
Team FAP sẽ góp mặt tại VCSA Mùa Xuân 2018 – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất Việt Nam ngay trong mùa giải tiếp theo
Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2018: SKT T1 gặp kèo dễ ngày ra quân - ảnh 1

Lịch thi đấu LCK Mùa xuân 2018


Đài phát sóng chính của giải đấu bao gồm OGN và SpoTV và địa điểm cho khán giả theo dõi trực tiếp

Đài phát sóng chính của giải đấu bao gồm OGN và SpoTV và địa điểm cho khán giả theo dõi trực tiếp


3 tuần thi đấu đầu tiên tháng 1/2018

3 tuần thi đấu đầu tiên tháng 1/2018


Tháng 2/2018

Tháng 2/2018


Tháng 3/2018

Tháng 3/2018

Như chúng tôi đã đưa tin, không có sự thay đổi nào về thể thức thi đấu của giải. Cũng giống như năm ngoái, mỗi tuần sẽ thi đấu 5 ngày và mỗi ngày diễn ra 2 cặp đấu. Vào các ngày thứ 3 và chủ nhật, SPOTV GAMES sẽ tổ chức các trận đấu, và vào thứ 4, thứ 5, thứ 7 thì OGN sẽ tổ chức. Thời gian phát sóng các trận đấu cũng không có gì thay đổi, cặp đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào lúc 15:00 và cặp đấu thứ 2 sẽ diễn ra vào lúc 18:00 (giờ Việt Nam).

Về phương thức phát sóng ở Hàn Quốc thì đã có những sự thay đổi nhất định. Thay vì cả OGN và SPOTV đều có thể phát sóng các trận đấu bất kể việc ai đang tổ chức như họ đã từng làm trước đây, thì bây giờ chỉ có nhà tổ chức được chỉ định trong ngày diễn ra các trận đấu cụ thể được quyền phát sóng.

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2018: SKT T1 gặp kèo dễ ngày ra quân - ảnh 2

Về các đội tuyển, những tuyển thủ đương kim vô địch thế giới SSG sẽ thi đấu dưới thương hiệu mới – KSV. Bên cạnh đó, 2 tuyển thủ rất mạnh tới từ Châu Âu – đó là Trick và IgNar cũng sẽ góp mặt trong đội hình thi đấu của đội tuyển bbq Olivers. Các đội tuyển được đánh giá thuộc nhóm đầu của LCK năm ngoái thì không có quá nhiều sự thay đổi, chúng ta vẫn tiếp tục có thể chứng kiến sự cạnh tranh của họ ở mùa giải mới. Có rất nhiều dự đoán xung quanh mùa giải LCK Mùa Xuân 2018, tuy nhiên chỉ khi giải đấu được bắt đầu và kết quả cuối cùng ngã ngũ chúng ta mới biết chính xác điều gì sẽ diễn ra.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI