Levi tâm trạng, chính thức lên máy bay sang Mỹ thi đấu ngay trước Tết Nguyên Đán

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Facebook cá nhân của mình, levi tỏ ra khá tâm trạng khi phải ra nước ngoài thi đấu đúng vào dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền.

Như các bạn đã biết thì vào mới đây, tuyển thủ đi rừng hàng đầu Việt Nam Đỗ “Levi” Duy Khánh đã chính thức có tên trong đội hình thi đấu chính thức của 100 Thieves Academy trong tuần này. Trong những trận đấu trước đó, 100T Academy đã sử dụng một người đi rừng quốc tịch Mỹ gốc Việt Nam khác trong đội hình là Nguyễn Trần “Kitzuo” Thành Đạt.

Levi tâm trạng, chính thức lên máy bay sang Mỹ thi đấu ngay trước Tết Nguyên Đán - ảnh 1

Về phần mình, Levi hiện đã có được VISA và đang trên đường đến Mỹ. Viết trên Facebook cá nhân của mình, Levi tỏ ra khá tâm trạng khi phải ra nước ngoài thi đấu đúng vào dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền. Dịp mà với mọi người là lúc trở về bên cạnh, quây quần với người thân, bạn bè cũ.

"Ngày này năm ngoái, ở "xa" về nhà

Ngày nay năm nay, từ "nhà" đi xa"

Levi tâm trạng, chính thức lên máy bay sang Mỹ thi đấu ngay trước Tết Nguyên Đán - ảnh 2

Không những thế, chặng đường sang Mỹ của anh chàng cũng khá trắc trở, khi mà máy bay của Levi bị delay liên tục. Điều này khiến cho anh chàng jungle của Thieves Academy phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi ở sân bay. Dù vậy, chúng ta vẫn mong rằng Levi sẽ có được những khởi đầu tốt đẹp trong màu áo mới, góp phần đưa cái tên Việt Nam đến nhiều hơn với fan hâm mộ liên minh huyền thoại trên toàn thế giới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI