Levi có ngày ra quân không tệ tại Rift Rivals 2018, 100 Thieves thua G2 không phải do lỗi của rừng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

100 thieves đã để levi xuất trận và đưa cho tuyển thủ này lựa chọn vô cùng thuận tay đó là Graves cùng chiến thuật nuôi rừng.

Như bạn đọc đã biết, ngôi sao đi rừng của Việt Nam, Đỗ "Levi" Duy Khánh sau khi gia nhập đội tuyển Bắc Mỹ 100 Thieves và chơi ở giải hạng 2 thì mới đây đã được đưa lên đội hình chính để tham gia Rift Rivals 2018. Với việc không thể có 2 ngoại binh trong cùng một đội thì Ssumday - tuyển thủ đường trên người Hàn Quốc sẽ phải ngồi dự bị, nhường vị trí cho Brandon “Brandini” Chen và người đi rừng Meteos đã chính thức chuyển sang FlyQuest.

Levi có ngày ra quân không tệ tại Rift Rivals 2018, 100 Thieves thua G2 không phải do lỗi của rừng - ảnh 1

Meteos đã chính thức gia nhập FlyQuest

Vào rạng sáng nay, rift rivals 2018 giữa hai khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ đã chính thức khởi tranh. Trong ngày thi đấu đầu tiên, 100 Thieves phải đối đầu với G2 Esports. Đúng như những gì đã dự tính, 100 Thieves đã để Levi xuất trận và đưa cho tuyển thủ này lựa chọn vô cùng thuận tay đó là Graves cùng chiến thuật nuôi rừng đang hoành hành ở meta hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như các vị trí của 100 Thieves chưa thể khớp ngay với nhau được nên đội tuyển này đã để thua G2 Esports sau 45 phút thi đấu mặc cho Graves của Levi ra sức gồng gánh.

Levi có ngày ra quân không tệ tại Rift Rivals 2018, 100 Thieves thua G2 không phải do lỗi của rừng - ảnh 2

Highlight 100T vs G2

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Rift Rivals 2018 thức ráng sáng mai, 100 Thieves có 2 trận đấu gặp Fnatic và SPLYCE. Trong 2 đối thủ này, đáng lưu tâm nhất chính là Fnatic bởi đội tuyển này sở hữu một tập thể gắn kết và đang xếp thứ 3 ở mùa giải hiện tại. Hy vọng rằng Levi sẽ có được phong độ tốt nhất cùng sự tự tin để có thể khẳng định bản thân, từ đó chắc suất lên đội hình chính của 100 Thieves và góp mặt trong giải đấu cao nhất Bắc Mỹ.

Levi có ngày ra quân không tệ tại Rift Rivals 2018, 100 Thieves thua G2 không phải do lỗi của rừng - ảnh 3

Levi cùng Brandini có mặt trong đội hình xuất phát của 100 Thieves

Levi có ngày ra quân không tệ tại Rift Rivals 2018, 100 Thieves thua G2 không phải do lỗi của rừng - ảnh 4

Levi ôm thân mật thần rừng châu Âu - Jankos

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI