Lee Min Ho: Tôi thấy thương Faker, dường như cậu ấy chả có chút vui vẻ nào

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn Lee "Crown" Min Ho sau khi anh giành danh hiệu đầu tiên của mình trong năm nay nhé.

Trở về CKTG liên minh huyền thoại mùa 6 sau với tư cách là Á Quân của giải đấu. Samsung Galaxy có quyền tự hào với những thành tích mà họ đạt được. Quả thật, trước khi giải đấu mùa hè diễn ra, rất ít người nghĩ về một viễn cảnh tươi sáng như vậy cho Samsung Galaxy. Những gì mà Crown và những người đồng đội của mình làm được thật đáng kinh ngạc.

Lee Min Ho: Tôi thấy thương Faker, dường như cậu ấy chả có chút vui vẻ nào - ảnh 1

Chỉ thiếu chút nữa thôi, họ đã là người chiến thắng. Nhưng rốt cục, SKT T1 mới là đội có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh hơn. Mới đây, Samsung Galaxy đã vô địch IEM Gyeonggi ở quê nhà Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn Lee "Crown" Min Ho sau khi anh giành danh hiệu đầu tiên của mình trong năm nay nhé.

Trong mùa hè, bạn từng có một cuộc phỏng vấn với Inven về việc bạn nghĩ đến những huyền thoại Starcraft như Bisu, Stork, Flash, and Jaedong và muốn vô địch được như họ. Lúc đó chắc bạn chưa nghĩ tới việc mình sẽ vào đến tận chung kết của lmht đâu nhỉ? Và giờ bạn cảm thấy thế nào, khi chỉ cách chiến thắng trong một tầm tay nhưng lại không thể với tới?

Crown: *Cười* Thật sự thì, tôi cảm thấy rất buồn khi về hạng 2. Tôi muốn chức vô địch và tìm thấy niềm vui, nên đó là lí do tôi tiếp tục thi đấu.

Cụ thể bạn cảm thấy thế nào, tuyệt vọng hay là một thoáng hài lòng với những gì mình đã đạt được trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Tất nhiên tôi có một thoáng chút hài lòng, nhưng càng nghĩ về nó, thì lại thấy cũng chẳng có gì đạt được từ việc về nhì cả. Tôi luôn nghĩ “Tại sao?” – và nhận ra rằng bạn sẽ luôn cảm thấy buồn phiền khi về nhì. Không thể thoả mãn mình chỉ với nhiêu đó thành tích được, nên tôi tự nhủ “Kệ nó” và tiếp tục thi đấu để chiến thắng.

Lee Min Ho: Tôi thấy thương Faker, dường như cậu ấy chả có chút vui vẻ nào - ảnh 2

Bạn cảm thấy như thế nào, khi được gặp gỡ một người chơi tầm cở như Faker?

Trong quá khứ, tôi từng nhìn về những Flash, Jaedong – người có tầm ảnh hưởng tương tự như Faker – và ghen tị. Tuy nhiên khi gặp gỡ Faker, tôi hơi thương cảm cậu ấy, dường như cậu ta không cảm thấy vui vẻ chút nào. Cậu ấy quá xuất sắc – luôn đứng thứ nhất, luôn là nhà vô địch, chiến thắng mọi giải đấu mà mình tham dự. Không có chút thử thách nào.

Vậy thì cậu ta cần một đối thủ xứng tầm phải không? Cứ như Flash với Jaedong vậy?

Phải đấy, thế thì mới vui chứ. Lấy ví dụ về mình, tôi thường nghĩ rằng luôn có người giỏi hơn mình để làm đối thủ, và luôn cố gắng cải thiện mình để đấu với họ. Như thế thì mới vui khi chiến thắng chứ, thậm chí nó còn cho bạn một mục đích rõ ràng nữa.

Bạn nghĩ sao về đội tuyển siêu sao vừa được thành lập (KT Rolster), liệu rằng Samsung có thể đối đầu với họ nổi không?

Lee Min Ho: Tôi thấy thương Faker, dường như cậu ấy chả có chút vui vẻ nào - ảnh 3

Chúng tôi chưa có dịp luyện tập với các đội tuyển khác, nên không chắc lắm về siêu đội tuyển đó. Nhưng thật sự mà nói, thì tôi có hơi lo sợ. Họ đều là đối thủ mạnh. Danh tiếng và kĩ năng của họ đều chứng tỏ điều đó. Chắc chắn đây sẽ là mùa giải khó khăn nhất.

Mục tiêu của bạn cho LCK 2017?

Chắc chắn sẽ khó khăn, nhưng bạn phải thử trước đã, và tôi sẽ cố gắng hết sức. Dù thắng hay bại, thì chúng tôi vẫn sẽ bước về phía trước. Luôn có năm sau mà, nên tôi sẽ tiếp tục luyện tập, biết đâu một ngày nào đó thì tôi sẽ thành *cười* đối thủ chính của Faker thì sao?

Bạn có lời gì cho người hâm mộ nước ngoài không?

Hàn Quốc là một nơi tuyệt vời để sống, nhưng thỉnh thoảng tôi cũng muốn ra nước ngoài. Nếu có cơ hội, tôi sẽ học tiếng Anh và sống ở nơi nào đó thú vị. À, thỉnh thoảng tôi cũng hơi ghen tị với người nước ngoài đấy, tôi luôn cảm ơn họ vì đã cổ vũ cho mình, Samsung và các đội tuyển khác. Tôi muốn gặp lại họ lần nữa ở kì CKTG sau.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI