Lãng quên Zeros, Yoshino tỏa sáng đánh bại QTV Gaming đem về chiến thắng cho GAM Esports

Nam hiền nhân |

Sự thiếu vắng Zeros hóa ra lại giúp một nhân tố khác của GAM có cơ hội tỏa sáng, và cục diện lượt về VCS lại tiếp tục trở nên khó lường.

Để thua QG ngay ở tuần thi đấu đầu tiên là một gáo nước lạnh dội thẳng vào tham vọng vô địch của GAM Esports. Chính vì thế, bước vào trận lượt về, dù scandal trashltak không nổ ra, GAM vẫn tràn đầy quyết tâm trả cả gốc lẫn lãi.

Họ bước vào trận đấu này mà không có Ma vương Zeros, siêu sao đường trên đã bị treo chuột một trận vì hành vi toxic trong đấu xếp hạng. Người đóng thế là Yoshino, siêu tân binh khiến mọi ngôi sao đường trên gặp anh đều phải tắt nắng.

Game 1

Yoshino cầm vị tướng Fiora trong một kèo đường trên khó. May mắn là Levi luôn biết cách tạo sức ép để giúp đem về lợi thế ở giai đoạn đi đường cho người đồng đội của mình.

Thế trận áp đảo mà GAM tạo ra không giúp họ có được một con Baron dễ dàng phút 28, nếu như không có pha luồn lách tập hậu rất hay của Yoshino. Chỉ ít phút sau, người đi đường trên của GAM tiếp tục có một pha 1 cân 4 suýt thành công khiến các khán giả vỡ òa.

Lãng quên Zeros, Yoshino tỏa sáng đánh bại QTV Gaming đem về chiến thắng cho GAM Esports - ảnh 1

Dù vậy, thế trận phòng ngự mà QG tạo ra vẫn duy trì được khá lâu. Phút 35, GAM tiếp tục có được con Baron thứ hai nhưng họ vẫn rất thận trọng giao tranh khi Yoshino có một pha tập hậu tốt. Ít phút sau, thế lính ba đường tràn vào khiến QG chống đỡ trong vô vọng. Tỷ số 1-0 tạm nghiêng về GAM.

Game 2

Thay đổi bất ngờ ở ván 2 là việc Zin cầm một vị tướng AP và tốc độ ván đấu được đẩy lên rất nhanh với việc Levi sử dụng Karthus.

Ván đấu này, đường trên của QG tiếp tục trở thành mục tiêu bị khai thác. Việc Hiro nằm xuống quá nhiều giai đoạn đi đường đã khiến một bên cánh của QG trở nên yếu quá mức cần thiết.

Những pha giao tranh sau đó, QG buộc phải tổ chức nhiều người để vây bắt Yoshino và họ may mắn lấy được những chỉ số hạ gục về cho Lucian trong tay Jisoo. Phút 25, sau một pha bắt bớ tập hậu quen thuộc, GAM quét sạch đối thủ và có được bùa lợi Baron miễn phí.

Lãng quên Zeros, Yoshino tỏa sáng đánh bại QTV Gaming đem về chiến thắng cho GAM Esports - ảnh 2

QG sau đó cố gắng tổ chức lại đội hình ép giao tranh hòng bảo vệ trụ bậc thềm khỏi sức ép bị bắn phá. Điều họ làm được là ăn lén được con Baron thứ hai để ngăn thế đẩy của GAM. Nhưng trong một tình huống tập hậu tiếp theo ở phút 37, Yoshino tìm thấy người mạnh nhất bên phía QG và dứt điểm gọn gàng Jisoo. Trận đấu kết thúc sau đó với tỷ số 2-0 thuộc về GAM.

Chiến thắng này giúp GAM tiến gần hơn tới vị trí Top 1 BXH, trong khi đó QG đang tạm rời xa Top 4 mà họ vẫn chưa nhà tài trợ. Tuy vậy, ban huấn luyện của GAM hẳn sẽ lo nhiều hơn vui khi Yoshino đã vươn lên bằng điểm MVP với những người dẫn đầu, còn Zeros vẫn cứ là Ma vương đường trên không thể thay thế.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

GAM Esports,

LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...