Làm ăn phát đạt, ông chủ KingOfWar lại chuẩn bị mở Cyber Game thứ 3, hứa hẹn còn hoành tráng hơn cả 2 chi nhánh trước

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chỉ 4 tháng sau khi khai trương KOW Gaming Center cơ sở 2 với vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, kingofwar lại rục rịch cho ra mắt cơ sở thứ 3 thậm chí còn hoành tráng hơn.

Địa chỉ của KOW Gaming Center cơ sở 3 nằm ở một vị trí khá đắc địa (Số 505 Minh Khai - Hà Nội), khi nằm gần kề khá nhiều khu dân cư cao cấp trong đó điển hình là Times City, cùng rất nhiều trường học lớn. Vào cuối tháng 7 vừa qua, KingOfWar cũng từng một lần hé lộ trên Facebook cá nhân về tiến độ xây dựng của cơ sở mới này, tuy nhiên thì cho đến gần đây, anh chàng mới chính thức đưa ra thông báo.

Làm ăn phát đạt, ông chủ KingOfWar lại chuẩn bị mở Cyber Game thứ 3, hứa hẹn còn hoành tráng hơn cả 2 chi nhánh trước - ảnh 1

Vào cuối tháng 7 vừa qua, KingOfWar đã phong phanh hé lộ về việc sắp khai trương Cyber Game thứ 3

Theo dự kiến, KOW Gaming Center cơ sở 3 sẽ được khai trương trong vòng 1 tháng sắp tới. Nhưng điều khiến cộng đồng game thủ quan tâm hơn cả là chất lượng dịch vụ của cơ sở này, theo chia sẻ của ông chủ KOW, có vẻ còn cao cấp hơn cả 2 cơ sở trước đây, vốn đã được đầu tư tới hàng tỉ đồng.

Làm ăn phát đạt, ông chủ KingOfWar lại chuẩn bị mở Cyber Game thứ 3, hứa hẹn còn hoành tráng hơn cả 2 chi nhánh trước - ảnh 2
Làm ăn phát đạt, ông chủ KingOfWar lại chuẩn bị mở Cyber Game thứ 3, hứa hẹn còn hoành tráng hơn cả 2 chi nhánh trước - ảnh 3

KingOfWar chia sẻ hình ảnh "không khác gì nhà hàng 5 sao" của Cyber Game thứ 3, cùng lời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ "sang chảnh" dành cho game thủ

Chẳng hạn như việc Cyber Game mới của KingOfWar sẽ phục vụ Peppi tươi - Một loại nước uống cao cấp thường chỉ được phục vụ trong các rạp chiếu phim hay Trung tâm thương mại hạng sang. Ngoài ra, hình ảnh đầu tiên về cơ sở này vừa được hé lộ cũng được cộng đồng game thủ nhận định là "không thua kém gì các nhà hàng 5 sao".

Có vẻ như sau một quãng thời gian Kinh doanh khá thành công, cựu tuyển thủ lmht một thời đang thực sự nghiêm túc trong việc phổ biến những mô hình Cyber Game cao cấp tại Việt Nam. Đúng như tuyên bố của anh trước đây: "Đầu tư 5 tỷ chỉ là khởi đầu, nếu được khách hàng ủng hộ, tôi sẽ mở KOW Center khắp Việt Nam".

Làm ăn phát đạt, ông chủ KingOfWar lại chuẩn bị mở Cyber Game thứ 3, hứa hẹn còn hoành tráng hơn cả 2 chi nhánh trước - ảnh 4

Được biết, ngoài việc sở hữu chuỗi thương hiệu Cyber Game KOW, thì ông trùm cày thuê này còn tham gia vào khá nhiều các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ khác như lắp đặt phòng máy hay mở shop quần áo.

Những thông tin chi tiết về chi nhánh thứ 3 của KOW Gaming Center như chất lượng phòng máy, giá giờ chơi... vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên đã có nhiều game thủ khẳng định rằng số tiền đầu tư mà KingOfWar đã bỏ ra cho cơ sở mới này chắc chắn còn lớn hơn cả con số 10 tỷ mà anh đã từng công bố khi khai trường cơ sở thứ 2 vào đầu tháng 4 vừa qua.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI