KZ Peanut: Giải đấu LCK mùa Hè 2018 là khốc liệt và áp lực nhất, đội nào cũng sẽ cảm thấy như vậy

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với peanut - người đi rừng của Kingzone DragonX sau khi đánh bại bbq OLIVERS với tỷ số 2-0.

Mới đây, Kingzone DragonX đã giành chiến thắng 2-0 trước bbq OLIVERS, qua đó tạm vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Dù gặp phải không ít khó khăn nhưng Peanut cùng các đồng đội đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Hãy cùng đến với bài phỏng vấn nhanh với người đi rừng của những nhà đương kim vô địch lck Mùa Xuân 2018 ngay sau đây.

KZ Peanut: Giải đấu LCK mùa Hè 2018 là khốc liệt và áp lực nhất, đội nào cũng sẽ cảm thấy như vậy - ảnh 1

Bạn cảm thấy sao với chiến thắng ngày hôm nay cùng vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng

Gần đây chúng tôi thường gặp những ván thua không may. Tôi cảm thấy giải đấu vẫn còn rất khốc liệt

Có một khoảng thời gian mà Kingzone gặp bế tắc ở giữa bảng xếp hạng. Có vẻ như các bạn đã cải thiện điều gì đó?

Rõ ràng chúng tôi đã gặp phải những vấn đề về phong độ thi đấu. Tốt hơn hết là điều đó không được phép xảy ra lần nữa. Hiện giờ, các thành viên đã trở lại. Miễn là mọi người tập luyện thật tốt, tôi tin chúng tôi có thể chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại.

Trận đấu cuối cùng sẽ là thử thách mang tên SKT. Bạn dự đoán thế nào?

Tôi sẽ không quá lo lắng về nó. Dù trận đấu đó tương đối quan trọng, nhưng như mọi khi, mục tiêu sẽ là chiến thắng, cả đội sẽ nỗ lực thật nhiều. Mặc dù vậy, tôi chắc chắn áp lực sẽ là không nhỏ trong trận đấu này.

Gần đây, tướng đi rừng chống chịu như Trundle, Sejuani hay Gragas… đang hot trở lại. Bạn có thấy lo ngại về meta này không?

Tôi hoàn toàn tin tưởng khả năng làm chủ những vị tướng thuần meta của mình. Chắc chắn tướng đi rừng chống chịu sẽ lên ngôi nhưng Kindred đôi khi có thể phát huy tác dụng đó.

KZ Peanut: Giải đấu LCK mùa Hè 2018 là khốc liệt và áp lực nhất, đội nào cũng sẽ cảm thấy như vậy - ảnh 2

Hãy cùng chờ đón những màn thể hiện của Peanut với Kindred

Nhiều người cho rằng đây là mùa giải khốc liệt nhất từ trước đến nay. Có quá nhiều những xáo trộn. Bản thân bạn nghĩ gì về điều này?

Mặc dù cạnh tranh thì khá vui nhưng quá nhiều áp lực sẽ giết chết tôi mất (cười). Tôi tin chắc đội nào cũng cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, cũng vì thế, tôi nghĩ fan hâm mộ sẽ hứng thú hơn khi theo dõi trận đấu.

Bạn có muốn nói gì trước khi kết thúc phỏng vấn không?

Tôi chỉ hy vọng mình sẽ thể hiện thật tốt trong trận đấu cuối cùng. Đồng thời tôi cũng gửi lời cảm ơn tới những ai đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Tôi hy vọng các bạn sẽ thưởng thức phần còn lại của LCK một cách vui vẻ.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI