KT Rolster công bố nguyên nhân Kẻ Hùy Diệt Faker vắng mặt trong đội hình LCK mùa Hè này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, bản danh sách 10 tuyển thủ của giải lck mùa hè 2018 đã được công bố và người hâm mộ kt rolster rất ngỡ ngàng khi không có cái tên PawN.

Mới đây, bản danh sách 10 tuyển thủ của giải LCK mùa Hè 2018 đã được công bố và người hâm mộ KT Rolster rất ngỡ ngàng khi không có cái tên pawn - người được mệnh danh "Kẻ Hủy Diệt Faker" ở vị trí đường giữa. Tuy nhiên, KT Rolster đã rất nhanh chóng xác nhận về sự vắng mặt vô cùng đáng tiếc này.

KT Rolster công bố nguyên nhân Kẻ Hùy Diệt Faker vắng mặt trong đội hình LCK mùa Hè này - ảnh 1

Theo như ban huấn luyện KT Rolster cho biết, Pawn đang trong quá trình hồi phục và tình trạng sức khỏe hiện tại của tuyển thủ này chưa ở mức độ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, Pawn sẽ không xuất hiện trong lần đăng ký đầu tiên của KT Rolster. Và khi mà đã hồi phục hoàn toàn, PawN sẽ được đăng ký bổ sung và chia lửa cùng Ucal ở đường giữa.

KT Rolster công bố nguyên nhân Kẻ Hùy Diệt Faker vắng mặt trong đội hình LCK mùa Hè này - ảnh 2

Pawn vẫn thuộc biên chế KT Rolster và chỉ tạm vắng mặt để hồi phục chấn thương

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ vào giai đoạn cuối của LCK mùa Xuân vừa qua, Pawn đã gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Chính vì vậy, tuyển thủ này đã vắng mặt và nhường cơ hội thể hiện cho tân binh trẻ Ucal. Mặc dù không thể tiến tới chung kết nhưng Ucal cũng đã có một màn thể hiện rất thuyết phục trước Faker và SKT T1.

KT Rolster công bố nguyên nhân Kẻ Hùy Diệt Faker vắng mặt trong đội hình LCK mùa Hè này - ảnh 3

Về giải đấu LCK mùa Hè 2018, ban tổ chức dự kiện sẽ thi đấu 6 ngày/tuần. Mùa giải sẽ bắt đầu với trận đấu giữa bbq OLIVERS và MVP vào ngày 12/6. Mùa giải này được đồng tổ chức bởi Riot Games / KeSPA và được đồng phát sóng bởi OGN / SPOTV GAMES.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI