KingOfWar chơi lớn, mời cả ông chủ QTV ra tận Hà Nội...quảng cáo cho chuỗi cơ sở KOW Gaming Center

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Cuộc hội ngộ giữa 2 cái tên lừng lẫy một thời của làng lmht chuyên nghiệp Việt Nam - kingofwarqtv đã khiến cho không khí tại kow gaming center trở nên hào hứng hơn.

Nhắc đến những "ông chủ" nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam thì chắc hẳn không thể thiếu đi 2 cái tên QTV và KingOfWar. Họ không chỉ là những tuyển thủ từng khẳng định được tên tuổi trên đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo của các đội tuyển tại VCS, mà còn nổi tiếng trong cộng đồng vì trở thành biểu tượng của những người thành đạt đi lên từ con đường game thủ.

KingOfWar chơi lớn, mời cả ông chủ QTV ra tận Hà Nội...quảng cáo cho chuỗi cơ sở KOW Gaming Center - ảnh 1

Cả QTV và KingOfWar đều là 2 cái tên tiên phong trong việc sử dụng tên tuổi của mình vào lĩnh vực Kinh doanh Cyber Game. Nếu như cộng đồng LMHT miền Nam đã quá quen thuộc với thương hiệu QTV Gaming, thì game thủ miền Bắc trong vòng gần một năm trở lại đây cũng đón nhận sự ra đời liên tiếp của những cơ sở KOW Gaming Center hiện đại và chuyên nghiệp.

Vốn dĩ người Bắc kẻ Nam đã lâu, nhưng mới đây, QTV đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ miền Bắc không khỏi phấn khích khi có mặt tại Hà Nội trong một chuyến đi "công tác" dài ngày và còn trực tiếp đến thăm Cơ sở 2 của KOW Gaming Center tại địa chỉ 39 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội.

KingOfWar chơi lớn, mời cả ông chủ QTV ra tận Hà Nội...quảng cáo cho chuỗi cơ sở KOW Gaming Center - ảnh 2

QTV "check-in" tại KOW Gaming Center cơ sở 2 trong chuyến "công tác" tại Hà Nội mới đây

Được biết, chuyến thăm này nằm trong lịch trình "công tác" của QTV tại Hà Nội, khi anh là khách mời tham dự giải đấu National Championship mùa 1 - Giải đấu chuyên nghiệp quốc gia 2018 bộ môn FIFA Online 4, mà KOW Gaming Center cơ sở 2 chính là nơi được lựa chọn làm Địa điểm tổ chức.

Cuộc hội ngộ giữa 2 tuyển thủ lừng lẫy một thời của LMHT Việt Nam, giờ đây đã trở thành 2 ông chủ trong lĩnh vực kinh doanh với cơ ngơi bạc tỉ, đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng.

KingOfWar chơi lớn, mời cả ông chủ QTV ra tận Hà Nội...quảng cáo cho chuỗi cơ sở KOW Gaming Center - ảnh 3

2 tuyển thủ lừng danh một thời của VCS hội ngộ cùng nhau tại KOW Gaming Center

Trong thời điểm mà KingOfWar đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho việc khai trương cơ sở KOW Gaming Center thứ 3, thì việc QTV góp mặt trong một sự kiện lớn được tổ chức tại hệ thống Cyber Game này được ví dụ một phi vụ "quảng cáo" bom tấn, khi "ông chủ" QTV bất ngờ trở thành gương mặt quảng bá cho thương hiệu của "ông chủ" KingOfWar.

Về phần những người chơi LMHT kỳ cựu tại Việt Nam thì những hình ảnh ghi lại cuộc hội ngộ này cũng mang lại khá nhiều cảm xúc, khi cả QTV lẫn KingOfWar đều là những cái tên đại diện cho một thời kỳ nhiều thăng trầm của làng Thể thao điện tử Việt Nam.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI