King of War: "Đầu tư 5 tỷ chỉ là khởi đầu, nếu được khách hàng ủng hộ, tôi sẽ mở KOW Center khắp Việt Nam"

Hấp Hối |

Quán net của cựu tuyển thủ Full Louis sẽ có chuẩn nhân viên như các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động hay các cây xăng Nhật Bản. Khách hàng luôn được nhân viên cúi chào và cảm ơn khi sử dụng dịch vụ.

Như chúng tôi đã đưa tin, ông trùm cày thuê nổi tiếng Việt Nam - King of War bất ngờ thông báo ngày khai trương cơ ngơi bạc tỷ của mình. Theo đó KOW Center Gaming - cyber game được Nguyễn Đức Hiệp (King of War) sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày 1/11 tới đây, với vốn đầu tư lên đến gần 5 tỷ VNĐ. Điều này đã giúp cựu sao Full Louis trở thành tuyển thủ LMHT thứ hai của Việt Nam mở được quán net cho riêng mình, sau QTV.

King of War: Đầu tư 5 tỷ chỉ là khởi đầu, nếu được khách hàng ủng hộ, tôi sẽ mở KOW Center khắp Việt Nam - ảnh 1

KOW Center Gaming tọa lạc ở khu vực khá sầm uất giữa lòng Thủ đô Hà Nội: 53, Triều Khúc, gần các trường đại học lớn như . Được giới thiệu với cấu hình siêu khủng, 100% dàn máy từ Thường, Vip cho đến Thi Đấu đều có thể chơi tốt các tựa game đang rất hot như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại, Dota2, CS:GO.

Cho dù vậy, giá tiền để trải nghiệm tại KOW Center Gaming khá là "hạt dẻ", chỉ 6.000 VNĐ/tiếng cho dàn máy thường. Dàn máy Vip với giá 8.000 VNĐ/tiếng có thể full setting tất cả các game. Phù hợp với túi tiền của khách hàng tiềm năng như học sinh, sinh viên,...

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của quán net cựu sao Full Louis mở lại đến từ những nhân viên của anh chàng này. Theo đó, quán net của KOW sẽ có chuẩn nhân viên như các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động hay các cây xăng Nhật Bản. Khách hàng luôn được nhân viên cúi chào và cảm ơn khi sử dụng dịch vụ. Ví dụ khi khách hàng nạp tiền, nhân viên sẽ cúi người cảm ơn. Thái độ phục vụ có lẽ là thứ được KOW coi trọng nhất trong lần đầu đầu tư vào dịch vụ phòng máy này.

King of War khẳng định: "Đầu tư 5 tỷ chỉ là khởi đầu, nếu được khách hàng ủng hộ, tôi sẽ mở KOW Center khắp Việt Nam". Có thể thấy rõ quyết tâm cũng như nguồn lực khổng lồ mà KOW đang sở hữu. Tại Việt Nam, game thủ vẫn được nghề nghiệp chưa được xã hội coi trọng. Và quả thật, chỉ số ít game thủ chuyên nghiệp có thể tự kiếm sống bản thân và lo được tương lai sau khi giải nghệ. Những trường hợp như King of War hay QTV sẽ là nguồn động lực cho game thủ chuyên nghiệp LMHT Việt Nam. Bằng cách này hay cách khác, chỉ cần cố gắng, bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của mình và thành công!

Xem thêm: http://gamek.vn/king-of-war-dau-tu-5-ty-chi-la-khoi-dau-neu-duoc-khach-hang-ung-ho-toi-se-mo-kow-center-khap-viet-nam-201710302047333.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI