Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS hủy diệt đại kình địch Gambit bằng chiến thuật lạ, VCS chễm chệ vị trí đầu bảng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với chiến thắng của EVOS, khu vực vcs của chúng ta đã hoàn tất ngày thi đấu đầu tiên của Khu Vực Đại Chiến 2018 bằng vị trí đầu bảng.

Cấm chọn

Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS hủy diệt đại kình địch Gambit bằng chiến thuật lạ, VCS chễm chệ vị trí đầu bảng - ảnh 1

EVS lựa chọn một đội hình tương đối khó để có những lợi thế từ sớm với việc để Slay cầm trừng phạt với Xayah. YiJin sẽ là người hỗ trợ cho Slay bằng Rakan. Cặp đôi đường dưới của EVS sẽ là Warzone với Ryze và Blitzcrank của RonOP. Trong ván đấu này, Stark sử dụng Camille.

Bên phía GMB, Diamondprox sử dụng Kindred, vị tướng rất được ưa chuộng khoảng thời gian gần đây ở vị trí đi rừng. Trong khi đó Ziggs và Braum là 2 sự lựa chọn ở đường dưới nhằm mục đích đẩy đường. Đường trên Poppy được hướng tới nhằm chống lại Camille còn đường giữa, Kira sẽ sử dụng Lulu.

Diễn biến

Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS hủy diệt đại kình địch Gambit bằng chiến thuật lạ, VCS chễm chệ vị trí đầu bảng - ảnh 2

GMB vô cùng cẩn trọng trong những phút đầu tiên khi cố gắng kiểm soát tầm nhìn để các đường có thế trận thoải mái. Với chất tướng mạnh đầu trận, Poppy dễ dàng giúp cho GMB có được trụ đầu tiên của ván đấu khi Camille của Stark chưa có lượng trang bị cần thiết. Thế nhưng, EVS không chấp nhận để đối thủ lăn cầu tuyết khi liên tục tìm cách bắt lẻ đối phương bằng khả năng mở giao tranh tuyệt vời tới từ YiJin và RonOP. Lợi thế dần chuyển về cho EVS khi họ có được con Baron đầu tiên của ván đấu khi Slay có cấp độ trừng phạt tốt hơn Diamondprox.

Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS hủy diệt đại kình địch Gambit bằng chiến thuật lạ, VCS chễm chệ vị trí đầu bảng - ảnh 3

GMB sau đó bị lôi vào những pha giao tranh được sắp đặt sẵn tới từ EVS để rồi lần lượt, Diamondprox, Kira và Lodik bị hạ gục bởi Stark quá nhanh. Trong nỗ lực đi ra để tranh cướp Baron, GMB bị hạ gục 2 thành viên, còn con Baron thì RonOP là người giữ lại cho EVS. Đại diện Việt Nam dễ dàng tiến vào để phá hủy nhà chính, qua đó khép lại ngày thi đấu đầu tiên cho khu vực VCS với vị trí đầu bảng.

Khu Vực Đại Chiến 2018: EVOS hủy diệt đại kình địch Gambit bằng chiến thuật lạ, VCS chễm chệ vị trí đầu bảng - ảnh 4

Highlight EVS vs GMB

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI