Không vào được Playoffs LCK mùa Xuân, cái tên ROX Tigers chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Về phía ROX Tigers, họ gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất với những người hâm mộ đã gắn bó với đội tuyển từ năm 2014 đến nay.

Mới đây, công ty bảo hiểm Hanwha Life đã thông báo mua lại hoàn toàn đội tuyển rox tigers và đổi tên thành Hanwha Life Esports (HLE). Trước đó, Hanwha Life là nhà tài trợ chính của ROX Tigers trong giải mùa xuân 2018.

Không vào được Playoffs LCK mùa Xuân, cái tên ROX Tigers chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT - ảnh 1

Theo Hanwha Life, các khán giả chính của Thể thao điện tử nằm chủ yếu trong độ tuổi từ 10 – 35 (chiếm 70%) và họ muốn thông qua đội tuyển lmht để có thể tiếp cận nhóm đối tượng này để trở thành khách hàng trong tương lai. Hanwha Life sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tuyến cho cả tuyển thủ lẫn người hâm mộ để họ cảm thấy thoải mái nhất. Giám đốc Hanwha Life Esports – Jeong Hae-seung chia sẻ: “eSports đang là một nét văn hóa phổ biến trong giới trẻ. Chúng tôi sẽ tạo nên một “hệ văn hóa tiên tiến” để thế hệ trẻ có một cuộc sống tốt hơn.”

Không vào được Playoffs LCK mùa Xuân, cái tên ROX Tigers chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT - ảnh 2

Các thành viên của ROX Tigers trong lễ chuyển giao sang Hanwha Life Esports

Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập từ năm 1946 và hiện tại đang là công ty về bảo hiểm lớn thứ hai tại Hàn Quốc. Tổng tài sản của công ty ước tính 78,5 tỷ$ và doanh thu hàng năm lên tới 10 tỷ$ (số liệu năm 2013). Sự có mặt của Hanwha Life tại nền công nghiệp thể thao điện tử hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư nữa trong tương lai.

Không vào được Playoffs LCK mùa Xuân, cái tên ROX Tigers chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT - ảnh 3

Về phía ROX Tigers, họ gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất với những người hâm mộ đã gắn bó với đội tuyển từ năm 2014 đến nay. Việc chuyển giao này không nhằm ngoài mục đích cung cấp cho các tuyển thủ LMHT một môi trường tót nhất để có thành tích cao trong giải đấu mùa hè. Các đội tuyển khác thuộc ROX Tigers sẽ giữ nguyên và hoạt động dưới tên gọi mới ROX Gaming.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI