Không thể tin nổi, chỉ sau vài giờ phát hành, giải thưởng của DOTA 2 TI8 đã lớn hơn cả mùa Chung kết thế giới LMHT 2017

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là là bước khởi đầu hoành tráng nhất của một giải đấu từng được ghi nhận trong lịch sử eSports thế giới.

Chỉ sau chưa đầy 24h giờ phát hành Battle Pass, tổng giải thưởng của dota 2 TI8 đã chạm mốc 5,94 triệu USD (~ 140 tỷ VNĐ). Đây là là bước khởi đầu hoành tráng nhất của một giải đấu từng được ghi nhận trong lịch sử eSports thế giới.

Không thể tin nổi, chỉ sau vài giờ phát hành, giải thưởng của DOTA 2 TI8 đã lớn hơn cả mùa Chung kết thế giới LMHT 2017 - ảnh 1

So với mùa giải năm ngoài, dota 2 ti8 đang tăng trưởng 16,47%. Nếu giữ nguyên tốc độ này, tổng giải thưởng của vòng chung kết DOTA 2 thế giới năm nay sẽ lên đến con số 29 triệu usd (~ 670 tỷ VNĐ). Trong suốt chiều dài phát triển của làng Thể thao điện tử thế giới, đây là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện. Trước đó, giải đấu eSports đắt giá nhất hành tinh đang thuộc về DOTA 2 TI7 với 24,7 triệu USD tiền thưởng (~ 570 tỷ VNĐ).

Không thể tin nổi, chỉ sau vài giờ phát hành, giải thưởng của DOTA 2 TI8 đã lớn hơn cả mùa Chung kết thế giới LMHT 2017 - ảnh 2

Với Battle Pass 2018, Valve đã mang đến cho game thủ một loạt chế độ chơi cũng như phần thưởng mới. Với 12 set đồ tuyệt đỉnh cùng với đó là Jade Baby Roshan (trị giá cả trăm triệu VNĐ), Battle Pass 2018 thực sự đã tạo ra sức hút không thể cưỡng lại với cộng đồng DOTA 2 thế giới.

Theo dự kiến, DOTA 2 TI8 sẽ được tổ chức từ ngày 20/8 đến 25/8 tại Rogers Arena, Canada. Từ nay cho đến thời điểm đó, tổng giải thưởng của sự kiện này chắc chắn sẽ còn tăng chóng mặt. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu kỷ lục mới của làng eSports thế giới sẽ là bao nhiêu.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI