Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nhìn lại năm 2016 vừa qua, có 3 vị tướng bị Riot Games "hắt hủi", hoàn toàn bỏ mặc.

Như các bạn đã biết, Riot Games luôn có kế hoạch xoay tua các vị tướng liên minh huyền thoại . Bình thường, chỉ khoảng 50 vị tướng được game thủ ưu tiên sử dụng, đơn giản vì chúng hợp với meta, đang có sức mạnh vượt trội hơn những cái tên còn lại. Cứ mỗi phiên bản, các kỹ sư lại phải nghiên cứu chỉnh sửa sức mạnh các vị tướng.

Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016 - ảnh 1

Những cái tên nào đang có sức mạnh vượt trội sẽ bị nerf bớt lại, những champ nào ít xuất hiện quá sẽ được buff để trở lại Đấu Trường Công Lý. Tất cả những công việc đó nhằm đem lại cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại sự tươi mới, tránh những cái lặp lại, gây nhàm chán với người chơi.

Thế nhưng trong một bản thống kê những lần tăng giảm sức mạnh hay chỉnh sửa chung chung về tất cả những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2016 chúng ta có 1 thông số thú vị

Xuất hiện : Số lần mà vị tướng này bị chỉnh sửa (tính theo từng phiên bản).

Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016 - ảnh 2
Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016 - ảnh 3
Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016 - ảnh 4
Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016 - ảnh 5

Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016 - ảnh 6

Đứng đầu trong danh sách của chúng ta không ai khác chính là nữ hoàng của khu rừng hồi đầu mùa 6 Nidalee. Lúc đó Riot phải đau đầu tìm đủ mọi cách nào là thay đổi chỉ số, giảm sát thương cơ bản, để hạn chế bớt khả năng dọn rừng và sự cơ động đến bá đạo của cô nàng thợ săn trong lốt báo này. Tất nhiên những cố gắng của họ đã có hiệu quả, tới bây giờ thì hàng loạt hot boy khác đã thay thế sự có mặt của Nidalee với phong cách ăn thịt hổ báo hơn.

Không thể tin nổi, 3 vị tướng này bị Riot ghẻ lạnh, hoàn toàn không để ý gì tới trong suốt năm 2016 - ảnh 7

Top 3 “từ dưới đếm lên” không hề có một chỉnh sửa hay thay đổi gì trong năm 2016 gọi tên những Wukong, Heimerdinger, Warwick. Trùng hợp đây đều là những vị tướng đang nằm trong chương trình làm lại của Riot, cũng có thể là một phần lí do khiến họ lại bị ghẻ lạnh đến thế (Urgot còn được tăng sức mạnh vài lần cơ mà).

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI