Không chỉ sở hữu thẻ Europe Legend, huyền thoại Cha Bum Kun còn trở thành HLV trưởng trong FIFA Online 3

Lâm Bùi |

Cha Bum Kun là huyền thoại bóng đá người Hàn Quốc, ông cũng có thẻ huyền thoại trong tựa game FIFA Online 3.

Theo: Trí thức trẻ

>>> Xem thêm: Sốc: FIFA Online 4 sẽ được thử nghiệm vào quý I/2018?

Tính năng “quản lý huấn luyện viện” là một tính năng rất được người chơi FIFA Online 3 quan tâm, nhất là những ai đã sở hữu được cho mình một đội hình có chiều sâu và một lượng EP tương đối, thì việc “chăm chút” vào việc tập luyện chỉ số cho dàn huấn luyện viên (HLV) trong tính năng này cũng là điều nên làm.

Không chỉ sở hữu thẻ Europe Legend, huyền thoại Cha Bum Kun còn trở thành HLV trưởng trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Trong bản cập nhật hôm 26/10 vừa qua, một HLV mới sẽ chính thức được thêm vào trong danh mục HLV trưởng (có 7 loại HLV tính đến thời điểm hiện tại là: HLV tiền đạo – HLV tiền vệ - HLV hậu vệ - HLV thủ môn – HLV thể lực – trợ lý HLV – HLV trưởng) đó là huyền thoại của bóng đá Hàn Quốc – Cha Bum Kun. Đây là cái tên không quá xa lạ với người chơi FIFA Online 3 Hàn vì danh thủ này đã có 2 loại thẻ Europe Legend và Continental Champion trong FIFA Online 3.

Không chỉ sở hữu thẻ Europe Legend, huyền thoại Cha Bum Kun còn trở thành HLV trưởng trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Cần nhắc lại là vai trò của HLV trưởng trong tính năng “quản lý HLV” là tương đối lớn khi có thể buff chỉ số tổng quát cho cả đội hình thêm 1 điểm, chưa kể các thông số tăng tốc, tốc độ cũng được tăng thêm vài điểm chỉ số.

Những người chơi FIFA Online 3 sau khi đã có được một đội hình ưng ý, đồng thời còn dư một lượng EP tương đối thì lại có thể “đốt” tiếp vào tính năng này thông qua việc tuyển HLV. Tùy vào mỗi loại HLV thì sẽ có những mức giá EP khác nhau để người chơi mua về.

Không chỉ sở hữu thẻ Europe Legend, huyền thoại Cha Bum Kun còn trở thành HLV trưởng trong FIFA Online 3 - ảnh 3

Trở lại với HLV trưởng Cha Bum Kun thì nếu game thủ FIFA Online 3 tuyển trực tiếp ra HLV ở mức 4,5 sao thì khi ấy 2 dòng chỉ số đầu tiên sẽ cộng 3 điểm, chưa kể vẫn được cộng 1 điểm tổng quát ở dòng cuối.

Đây thực sự là một HLV trưởng đang rất “hot” ở server Hàn Quốc vì càng làm tăng thêm sự tự tôn dân tộc khi chơi game FIFA Online 3 (trước đó cũng có khá nhiều HLV người Hàn đã hiện diện trong tính năng này), có lẽ đây là yếu tố mà FIFA Online 3 Việt Nam cũng rất cần học hỏi, biết đâu trong tương lai thì Việt Nam cũng có HLV trưởng Hữu Thắng, Huỳnh Đức trong tính năng “quản lý HLV” thì sao !

Xem thêm: http://gamek.vn/khong-chi-so-huu-the-europe-legend-huyen-thoai-cha-bum-kun-con-tro-thanh-hlv-truong-trong-fifa-online-3-20171027174825597.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google