Không chỉ nửa tỷ VNĐ, đây là những thứ EVOS sẽ nhận được sau khi vô địch VCSA Mùa Xuân 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hãy cùng điểm qua những phần thưởng mà EVOS sẽ được nhận sau khi trở thành nhà vô địch VCSA Mùa Xuân 2018 nhé.

Như các bạn đã biết thì vào ngày hôm qua, liên minh huyền thoại đã tìm được tân vương của mình. Đó chính là EVOS, khi mà Stark và những đồng đội của mình đã xuất sắc vượt qua Gigabyte Marines trong trận chung kết vô cùng nghẹt thở, kéo dài đến 5 ván đấu. Hãy cùng điểm qua những phần thưởng mà EVOS sẽ được nhận sau khi trở thành nhà vô địch VCSA Mùa Xuân 2018 nhé.

Không chỉ nửa tỷ VNĐ, đây là những thứ EVOS sẽ nhận được sau khi vô địch VCSA Mùa Xuân 2018 - ảnh 1

Ngoài chiếc cup vô địch vô cùng đẹp mắt ở trên, EVOS sẽ nhận được khoản tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng. Đây là số tiền thưởng đã được tăng thêm 100 triệu đồng sau khi Việt Nam tách ra khỏi khu vực GPL.

Không chỉ nửa tỷ VNĐ, đây là những thứ EVOS sẽ nhận được sau khi vô địch VCSA Mùa Xuân 2018 - ảnh 2

Chiếc cúp vô địch VCSA Mùa Xuân 2018

Không chỉ nửa tỷ VNĐ, đây là những thứ EVOS sẽ nhận được sau khi vô địch VCSA Mùa Xuân 2018 - ảnh 3

Bên cạnh danh hiệu và tiền thưởng, EOVS là đại diện cho Việt Nam tham dự Mid-Season Invitational 2018. Do đã là một khu vực riêng và có được thành tích tốt trong năm 2017, nhà vô địch VCS sẽ bắt đầu thi đấu từ Vòng Khởi động loại trực tiếp. Ngoài ra, đội vô địch VCS sẽ cùng đội Á Quân và hạng 3 của giải mùa xuân tham dự Khu Vực Đại Chiến 2018 với hai khu vực Thổ Nhĩ Kỳ và Đông Âu.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI