Không chỉ Hàn Quốc, đến lượt tuyển thủ Châu Âu cũng phải dừng sự nghiệp LMHT, đi NVQS

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Xạ thủ số một Châu Âu năm nào chuẩn bị chia tay LMHT, đi nghĩa vụ quân sự?

Câu chuyện nghĩa vụ Quân sự bắt buộc vốn chỉ là vấn đề với những tuyển thủ liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Nhưng không chỉ các "Oppa", một game thủ Châu Âu nhiều khả năng cũng phải tạm dừng sự nghiệp để hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với tổ quốc. Đó chính là anh chàng Konstantinos-Napoleon "FORG1VEN" Tzortziou, cựu xạ thủ của H2k-Gaming.

Theo đó, để đáp lại tweet của Jesper "Zven" Svenningsen, xạ thủ của Team SoloMid, về meta đường dưới mới trong LMHT, FORG1VEN viết, “gửi lời chào Zven từ quân đội, chúc (anh) có một khoảng thời gian tốt lành.”

Không chỉ Hàn Quốc, đến lượt tuyển thủ Châu Âu cũng phải dừng sự nghiệp LMHT, đi NVQS - ảnh 1

Nếu như phải rời xa lmht khoảng 2 năm thời gian để nhập ngũ. Nhiều khả năng sự nghiệp của FORG1VEN cũng sẽ chính thức phải chấm dứt.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên FORG1VEN đề cập tới nghĩa vụ quân sự. Khi còn chơi cho H2K vào tháng 02/2016, tuyển thủ người Hy Lạp đã trả lời phỏng vấn đầy cảm xúc khi anh cho biết mình đã nhận được lá thư triệu tập phục vụ cho quân đội vào tháng 3 năm đó. Nhưng FORG1VEN vẫn tiếp tục thi đấu tại LCS Châu Âu sau khi hoãn lại thời điểm tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Không chỉ Hàn Quốc, đến lượt tuyển thủ Châu Âu cũng phải dừng sự nghiệp LMHT, đi NVQS - ảnh 2

FORG1VEN là một trong những xạ thủ xuất sắc nhất Châu Âu từng sản sinh. Cùng với phong độ chói sáng của anh, đã có những lúc H2K vào đến Bán Kết của một kỳ CKTG. Đây là kết quả thực sự đáng ngưỡng mộ. Nếu so sánh với những ông lớn "binh hùng, tướng mạnh" khác của Trung Quốc hay Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên FORG1VEN đề cập tới nghĩa vụ quân sự. Khi còn chơi cho H2K vào tháng 02/2016, tuyển thủ người Hy Lạp đã trả lời phỏng vấn đầy cảm xúc khi anh cho biết mình đã nhận được lá thư triệu tập phục vụ cho quân đội vào tháng 3 năm đó.

Mới đây, FORG1VEN đã gia nhập Origen để cùng đội hình toàn sao “già” tham gia vào giải đấu bán chuyên European Masters Mùa Xuân 2018, nơi họ đã hủy diệt IlluminaR ở trận Chung kết Tổng và lên ngôi vô địch. Cách đây không lâu, cũng chính FORG1VEN đã úp mở về khả năng anh phải rời xa Liên Minh Huyền Thoại trong 2 mùa giải, năm 2018 và 2019.

Với khán giả Châu Âu, đây thực sự là một tin không hề vui chút nào. Khi mà họ dường như đang chuẩn bị mất đi sự phục vụ của một trong những xạ thủ xuất sắc nhất lịch sử.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI