Khi đồng đội mà bạn chửi lúc đánh rank LMHT hôm trước, chính là... cô giáo của mình

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hãy nhớ rằng không chửi bới, miệt thị dù họ có thi đấu kém thế nào nhé.

Như các bạn đã biết, Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng game thủ liên minh huyền thoại cao nhất thế giới. Với khoảng 3 triệu người chơi thường xuyên, chỉ xếp sau mỗi Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể dễ dàng nghe người ta nói chuyện về những trận đấu "LOL" ở bất cứ đâu.

Khi đồng đội mà bạn chửi lúc đánh rank LMHT hôm trước, chính là... cô giáo của mình - ảnh 1

Những tuyển thủ hàng đầu như QTV, SofM, Archie, Optimus có lượng fan hâm mộ đông đảo với hàng trăm ngàn người. Không thua kém gì những ngôi sao Phim ảnh hay ca nhạc. Cũng vì vậy, Liên Minh Huyền Thoại phát triển và được đông đảo tầng lớp tham gia, từ trẻ đến già. Chúng ta từng thấy một cụ ông tóc bạc trắng, gần 70 tuổi ngồi chơi lmht hay một bác trung niên 40 tuổi đánh Malphie trong câu chuyện của QTV. Những người họ, dù ít hay nhiều đều đến với tựa game này bằng niềm đam mê và sự giải trí.

Khi đồng đội mà bạn chửi lúc đánh rank LMHT hôm trước, chính là... cô giáo của mình - ảnh 2

Tuổi tác không thể ngăn cản được đam mê của game thủ "bô lão" này

Trong câu chuyện của QTV, anh kể về "người anh lớn" tầm 40 tuổi đánh xếp hạng với Malphite, vị tướng dễ chơi bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù dễ chơi như vậy, thế nhưng với tuổi tác và có lẽ cũng mới tập chơi chưa lâu.

Khi đồng đội mà bạn chửi lúc đánh rank LMHT hôm trước, chính là... cô giáo của mình - ảnh 3

Lí do QTV không bao giờ chửi đồng đội

"Người anh lớn" này đã chơi rất tệ, đánh Malphite mà còn chiêu cuối hụt. Tuy nhiên khi nhìn nét mặt căng thẳng, sự cố gắng của game thủ lớn tuổi này. QTV hiểu rằng chỉ trích, chửi bới cũng chỉ không phải là cách hay ho hay chính xác hơn là vô dụng. Bởi nhiều người chơi kém thật, nhưng họ đã cố gắng hết sức rồi. Có chửi bới cũng không khá hơn được.

Mới đây, một câu chuyện khác cho thấy rằng bạn không nên chửi bới khi xếp hạng. Bởi lẽ nhiều khả năng, có thể bạn vừa đánh Liên Minh Huyền Thoại với... cô giáo mình đấy. Cụ thể, một game thủ bất ngờ gặp chính cô giáo mình trong phần bình luận Facebook của một bài báo về LMHT.

Khi đồng đội mà bạn chửi lúc đánh rank LMHT hôm trước, chính là... cô giáo của mình - ảnh 4

"Thế nếu đánh 10 trận toàn thua mà đang Bạch Kim V thì có bị rớt xuống Vàng không?". Có vẻ như cô giáo "quốc dân" vừa có một chuỗi trận không được ưng ý cho lắm và đang lo lắng mình bị tụt hạng. Qua đây mới thấy, sức hút của Liên Minh Huyền Thoại khủng khiếp như thế nào. Và hãy nhớ rằng không chửi bới, miệt thị dù họ có thi đấu kém thế nào nhé.

Điều đó chỉ làm bạn bị khóa chat hoặc khóa nick vĩnh viễn, không làm người bạn chửi tiến bộ lên đâu!

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI