Hủy diệt GAM xong, Warzone tự nhận mình là Ngọa Long, chỉ ra điểm yếu thiếu Phượng Sồ Optimus của đối thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trả lời sau chiến thắng trước Gigabyte Marines, người đạt được Pentakill đầu tiên của VCSA mùa này tự nhận mình là "Ngọa Long". Warzone cho rằng điểm yếu hiện tại của GAM chính là đường giữa.

Ngày 3/2 vừa qua, liên minh huyền thoại Việt Nam đã xuất hiện một cơn đại địa chấn. Khi mà nhà đương kim vô địch VCSA, bất bại từ đầu mùa đến giờ - GIGABYTE Marines bất ngờ nhận trận thua trước tân binh EVOS. Thầy trò Violet chỉ mất vẻn vẹn 2 ván đấu để hạ gục thành công GAM. Đây có lẽ là điều mà chả ai nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đặc biệt khi EVOS bước vào giải đấu trong tư thế của 1 kẻ thất bại.

Hủy diệt GAM xong, Warzone tự nhận mình là Ngọa Long, chỉ ra điểm yếu thiếu Phượng Sồ Optimus của đối thủ - ảnh 1

Warzone có được Pentakill đầu tiên của VCSA Mùa Xuân 2018

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, đội tuyển này lại đang là cái tên sáng giá nhất cho chức vô địch VCSA Mùa Xuân 2018. Khi mà EVOS có kết quả là 6 thắng, 0 bại. Trong 6 trận, Warzone và những người đồng đội của mình chỉ có duy nhất 1 ván thua, còn lại họ chiến thắng 12 ván.

Trả lời sau chiến thắng trước Gigabyte Marines, người đạt được Pentakill đầu tiên của VCSA mùa này tự nhận mình là "Ngọa Long". Warzone cho rằng điểm yếu hiện tại của GAM chính là đường giữa sau sự ra đi của Optimus. Quả thật, tân binh Zeroday đã có một ngày thi đấu khá kém cỏi trước EOVS và nhận xét của Warzone về anh chàng này là hoàn toàn có cơ sở.

Hủy diệt GAM xong, Warzone tự nhận mình là Ngọa Long, chỉ ra điểm yếu thiếu Phượng Sồ Optimus của đối thủ - ảnh 2

Phỏng vấn Warzone và HLV Violet

Ngay sau lời phát biểu của Warzone, trên facebook của mình, "Phượng Sồ" Optimus cũng đăng đàn, hẹn đối thủ chờ mình... ăn tết xong: “Từ từ tao ăn tết cái đã #warzone".

Lời thách thức này ngay lập tức dấy lên tin đồn Optimus sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào giải đấu mùa hè. Hiện tại vẫn chưa rõ bến đỗ mới của anh chàng này, tuy nhiên nhiều khả năng đó sẽ là FFQ của QTV.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI