Hướng dẫn Trẻ Trâu chơi LMHT hè này: Đánh Zed Hỗ Trợ lầy mà lại cực hay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Bạn muốn chơi thử Zed ở vị trí hỗ trợ chứ?

Việc Pyke được Riot cho ra mắt cộng đồng game thủ đã dậy nên một làn sóng về khái niệm mới: “hỗ trợ sát thủ”. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều sát thủ cũng được đưa xuống vị trí hỗ trợ để thử sức xem hiệu quả mà chúng mang lại ra sao.Hãy cùng đổi gió cho bản thân với một vai trò mới của Zed là hỗ trợ xem sao nhé.

Hướng dẫn Trẻ Trâu chơi LMHT hè này: Đánh Zed Hỗ Trợ lầy mà lại cực hay - ảnh 1

1. Điểm Mạnh,Điểm Yếu

• Điểm mạnh:

- Không tốn năng lượng,có khả năng cấu rỉa tốt

- Khả năng cơ động và biến ảo trong giao tranh

- Có thể dồn sát thương bắt chết xạ thủ đối phương trong một combo

• Điểm yếu:

- Có lượng máu cơ bản yếu và bộ kĩ năng khó sử dụng thành thạo

- Giai đoạn cuối trận không gây được đe dọa cao khi đối phương đã lên đồ chống chịu

- Không có hiệu ứng khống chế và kĩ năng bảo vệ xạ thủ là hoàn toàn bằng không.

2. Bảng Ngọc Bổ Trợ

Hướng dẫn Trẻ Trâu chơi LMHT hè này: Đánh Zed Hỗ Trợ lầy mà lại cực hay - ảnh 2

Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện là lựa chọn phù hợp duy nhất để có thể tăng tiến khả năng dồn sát thương với bộ kĩ năng của Zed.Tác Động Bất Chợt giúp cho hắn có thêm sát lực và xuyên kháng để có thể biến ảo và tung ra kĩ năng liên tục.Ngoài ra Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tối Thượng mang lại sức mạnh thích ứng cũng như thời gian hồi chiêu cuối vĩnh viễn,

Nhánh phụ lựa chọn Qủa Cầu Hư Không giúp khả năng chống chịu được cải thiện khi bản thân Zed còn thấp máu và Thiêu Rụi mang lại sát thương đốt cháy sau mỗi 20 giây.

Hướng dẫn Trẻ Trâu chơi LMHT hè này: Đánh Zed Hỗ Trợ lầy mà lại cực hay - ảnh 3

Tương tự với Nhánh Chính ở trên,Nhánh Phụ ở bảng này sử dụng Đắc Thắng để tối đa hóa sức mạnh nhờ những điểm hỗ trợ và Nhát Chém Ân Huệ để kết liễu những kẻ địch mỏng manh.

3.Trang Bị Khuyên Dùng

Khiên Cổ Vật: Như mọi tướng hỗ trợ khác,Zed cần bắt đầu bằng Khiên Cổ Vật cung cấp một lượng máu và có khả năng hồi phục một phần máu của bản thân cùng xạ thủ.

Hướng dẫn Trẻ Trâu chơi LMHT hè này: Đánh Zed Hỗ Trợ lầy mà lại cực hay - ảnh 4

Kiếm Ma Youmuu: cho Zed tốc độ di chuyển cao khi kích hoạt giúp cho việc lao lên dồn sát thương và đối phương sẽ dễ dàng hơn cũng như việc rút lui an toàn hơn.Ngoài ra, một lượng lớn sát thương và xuyên giáp giúp những cú đánh cấu rỉa của Zed trở nên đau vô cùng, 10% giảm thời gian hồi chiêu cũng là một lợi thế giúp hắn có thể liên tục tung kĩ năng cấu rỉa.

Dạ Kiếm Drakatharr: là trang bị ưa thích của người chơi Zed vì nó giúp họ có thể tăng lượng sát thương của mình kèm theo 18 sát lực cần thiết để có thể dồn sát thương kẻ thù.Đặc biệt nộ tại của trang bị này giúp cho Zed có thể ám sát mục tiêu dễ dàng hơn, và kiểm soát tầm nhìn khu vực đường dưới tốt hơn.

Rìu Đen: Vai trò của một hỗ trợ sát thủ không phải là bảo vệ xạ thủ mà là kết liễu kẻ địch.Chính vì thế mà người chơi Hỗ Trợ Zed cần lên càng nhiều sát lực và xuyên giáp càng tốt để có thể hạ gục đối phương trong tích tắc,tạo lợi thế về người.Đây cũng là trang bị để chống tank,giúp Zed không quá yếu ở giai đoạn cuối trận khi mà mọi tướng đều đã lên chút ít trang bị chống chịu.Lượng máu ổn định đến từ trang bị này cũng giúp Chúa Tể Bóng Đêm sống sót lâu hơn và có thể an toàn rút lui sau khi lao vào dồn sát thương kẻ địch.

Hướng dẫn Trẻ Trâu chơi LMHT hè này: Đánh Zed Hỗ Trợ lầy mà lại cực hay - ảnh 5

Áo Choàng Bóng Tối: là trang bị tăng sát lực cuối cùng cần thiết với một Zed sát thủ.Ngoài việc cung cấp lượng sát thương, nội tại của trang bị này cũng giúp hắn an toàn hơn khi kích hoạt chặn một kĩ năng của đối thủ.Sẽ rất tồi tệ nếu bạn không có gì chống chịu mà vẫn lao vào,sau đó không hạ gục được ai và nằm lại.

Giáp Thiên Thần: Luôn là item được những người đồng đội khuyên dùng khi bạn chơi sát thủ.Việc một Zed hỗ trợ rất xanh và có nhiều sát thương nhưng luôn bốc hơn trong một nốt nhạc liên tục sẽ khiến đồng đội cảm thấy khó chịu và áp lực.Việc có cho mình một mạng sống nữa là cách để Zed có thể gây áp lực lên đối phương và an toàn hơn khi đi đẩy đường lẻ.

Giày Ninja /Giày Thủy Ngân: Là trang bị chống chịu giúp giảm bớt lượng sát thương cũng như hiệu ứng khống chế mà bạn phải nhận vào để có thể sống sót lâu hơn

Hướng dẫn Trẻ Trâu chơi LMHT hè này: Đánh Zed Hỗ Trợ lầy mà lại cực hay - ảnh 6

Zed là một sát thủ nhưng cũng có thể là một hỗ trợ đáng gờm nếu như bạn biết cách sử dụng hắn để mang lại sự đe dọa cho đối phương.Hãy cùng thử sức với Zed Hỗ Trợ xem sao, biết đâu vai trò mới này sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho bạn cùng đồng đội.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI