Huni suýt chút nữa đã thi đấu Overwatch thay vì LMHT

Jimmy Hoàng |

Sự nghiệp của Huni có thể đã rẽ sang một hướng khác nếu không thi đấu tại SKT.

Cộng đồng LMHT thường nhớ tới Heo "Huni" Seung-hoon trong màu áo của Fnatic hay T1 (SKT T1). Tuy nhiên không có nhiều người biết anh chàng này suýt chút nữa đã từ bỏ sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại để chuyển sang thi đấu... OverWatch.

Huni suýt chút nữa đã thi đấu Overwatch thay vì LMHT - ảnh 1

Huni hiện đang thi đấu cho Dignitas tại LCS

Cụ thể hơn, trong cuộc phỏng vấn gần đây với James "Dash" Patterson, Huni đã chia sẻ việc mình có từng muốn chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp trong một tựa game khác không. Huni đã nói anh chỉ làm vậy nếu anh giỏi ở trò chơi mới mà mình thi đấu. Huni cũng tiết lộ bản thân là một người chơi các game bắn súng góc nhìn thứ nhất giỏi hơn là chơi LMHT, vì vậy nên anh từng được mời vào một vị trí trong đội tuyển Overwatch của Immortals vào năm 2016.

Huni suýt chút nữa đã thi đấu Overwatch thay vì LMHT - ảnh 2

Overwatch là tựa game rất hot trong năm 2016

Chi tiết hơn về lời mời này, đó là khi Immortals thất bại tại playoffs LCS Bắc Mỹ năm 2016, Huni cho biết CEO của đội tuyển lúc đó – Noah Whinston đã mời anh thi đấu chuyên nghiệp Overwatch ngay khi mùa giải LMHT kết thúc.

Huni suýt chút nữa đã thi đấu Overwatch thay vì LMHT - ảnh 3

Vào năm 2016 đó thì Overwatch vẫn là một tựa game phát triển với tốc độ chóng mặt, đây là một tựa game cực kỳ tiềm năng vào lúc đó, Immortals cũng đang tìm những thành viên cho đội hình của mình. Nếu Huni chấp nhận lời mời đó thì hiện tại Huni có thể đang thi đấu tại Los Angeles Valiant.

Huni suýt chút nữa đã thi đấu Overwatch thay vì LMHT - ảnh 4

SKT thua trắng 3-0 trước SSG trong trận chung kết CKTG 2017

Và sau khi suy nghĩ, Huni đã từ chối lời mời đó để tiếp tục sự nghiệp thi đấu LMHT của mình. Anh rời Immortals để tới SKT T1 vào lúc đó, giành được chức vô địch LCK Mùa Xuân 2017 và MSI 2017. Đặc biệt, Huni còn cùng SKT giành chức Á Quân CKTG 2017 – dù cho đây là thất bại cay đắng với Faker cũng SKT nhưng với Huni mà nói thì đây vẫn là một danh hiệu để đời.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Huni,

SKT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...