Loading...

HTVC IGP Gaming chiếm ngôi Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019

Nam hiền nhân |

HTVC IGP Gaming(IGP) trở thành một thế lực mới tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 khi họ vừa hạ gục Team Flash(FL) để lên ngôi đầu bảng.

HTVC IGP Gaming chiếm ngôi Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 - ảnh 1

Trước khi trận đấu giữa IGP và FL diễn ra, tại giai đoạn lượt về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019, đội tuyển FL đang đứng trên IGP nhờ hơn hiệu số đối đầu. Tuy nhiên, với một ngày thi đấu xuất sắc IGP đã hạ gục đương kim vô địch thế giới với tỉ số 3-1 để đánh chiếm luôn ngôi đầu bảng của FL.

IGP bước vào trận đấu với tâm lí thoải mái, thậm chí họ rất tự tin vào chiến thắng khi chuẩn bị sẵn bánh bao để ăn mừng. Theo các thành viên của IGP, bánh bao đây có nghĩa là ADC, tức là ăn người đi rừng của Flash.

HTVC IGP Gaming chiếm ngôi Team Flash tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 - ảnh 2

Và ngay ván đấu thứ nhất IGP đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước FL với tỉ số 1-0. Tuy nhiên, đương kim vô địch thế giới cho thấy họ không dễ bắt nạt khi san bằng tỉ số 1-1 ngay ván thứ 2 sau đó.

Đến ván thứ 3, FL tung ra đội hình rất mạnh với việc đưa cả 2 tướng chuyên khống chế là Arum và Alester vào trận nhằm bắt chết Florentino và Kriknak của đối thủ. Tuy nhiên, IGP đã rất thông minh khi họ đã không cho FL bắt cả 2 cùng lúc và vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1.

Ván đấu quyết định FL lại gây bất ngờ khi không dùng 1 xạ thủ nào, trong khi đó IGP lấy 2 quân bài họ có 100% chiến thắng là Superman trong tay KA và Preyta trong tay LACLAC. Với chất tướng chống chịu tốt FL là những người giành được lợi thế trong nửa đầu ván đấu khi liên tục chèn ép đối thủ trên mọi mặt trận.

Tuy nhiên, việc không chọn một xạ thủ khiến cho FL phải trả giá khi họ không thể đẩy trụ một cách nhanh chóng dẫn đến trận đấu phải kéo dài theo thời gian.

Và khi về cuối trận với việc đã lên đầy đủ đồ, IGP đã có một pha combat thắng lợi và kết thúc luôn trận đấu với tỉ số 3-1.

Với thắng lợi này IGP đã giành ngôi đầu của FL sau vòng 11 của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019. Hiện IGP chỉ còn gặp một trở ngại trên con đường đi đến ngôi vô địch đó là họ còn một trận gặp Mocha ZD eSports(MZ).

Như vậy, ở bộ môn Liên Quân Mobile, sân chơi không còn dành riêng cho các đội miền Bắc là MZ và FL, một thế lực đến từ miền Nam đang lớn dần và muốn khẳng định mình là IGP vừa xuất hiện. Cần chú ý là ở giai đoạn lượt về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019, IGP chưa thua 1 trận đấu nào cả.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...