Học cách chơi Camille đi rừng của SofM, đánh cho đối thủ chưa đầy 15 phút nổ nhà chính rank Thách Đấu Hàn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Camille trong tay sofm thực sự trở thành một vị tướng đi rừng quá mạnh.

Như các bạn đã biết, Camille - vị tướng thứ 134 của liên minh huyền thoại thực sự đang làm mưa, làm gió Đầu Trường Công Lý kể từ khi được chính thức ra mắt đầu tuần này. Có thể nói, lối chơi cơ động, đẹp mắt của Camille là thứ quyến rũ game thủ, khiến người ta tìm đến vị tướng này.

Học cách chơi Camille đi rừng của SofM, đánh cho đối thủ chưa đầy 15 phút nổ nhà chính rank Thách Đấu Hàn - ảnh 1

Ngoài ra, cũng giống như đa phần vị tướng mới ra khác, sức mạnh của Camille vào lúc này được coi là là khá nổi trội. Hiện tại, Camille được sử dụng nhiều nhất ở 2 vị trí: Đường Trên và đi rừng. Và mới đây, SofM đã có 1 trận đấu vô cùng tuyệt vời với Camille trong vai trò jungle tại rank Thách Đấu Hàn Quốc.

Học cách chơi Camille đi rừng của SofM, đánh cho đối thủ chưa đầy 15 phút nổ nhà chính rank Thách Đấu Hàn - ảnh 2

Có thể thấy rõ, khá giống với Lee Sin, trang bị đầu tiên mà SofM lên khi đi rừng với Camille là Rìu Tiamat. Món đồ này giúp Camille có được nguồn sát thương khổng lồ giai đoạn đầu trận đấu. Thích hợp với một vị tướng đi rừng ăn thịt như Bóng Thép.

Ngoài ra, lên Giày sớm giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống đi gank cũng như di chuyển farm quái vật trong rừng. Tận dụng chiêu Bắn Dây Móc - Phi Thân (E) để có vượt địa hình và có những pha làm choáng địch thủ, qua đó gank thành công. Cũng vì vậy, SofM nâng max (E) trước khi max (Q) và các bạn nên nhớ điều này.

Học cách chơi Camille đi rừng của SofM, đánh cho đối thủ chưa đầy 15 phút nổ nhà chính rank Thách Đấu Hàn - ảnh 3

SofM chơi Camille, đối phương thất bại trước phút 20

Lên khá nhiều sát thương, SofM lựa chọn Trừng Phạt Quỷ Lửa cho trang bị đi rừng của mình. Điều này giúpCamille có thêm 1 lượng máu lớn, cứng cáp hơn rất nhiều ở các tình huống giao tranh.

Cuối cùng, Giày mà SofM lên cho Camille là Giày Khai Sáng, nó giúp jungle của Snake esports tối đa hết mức sự cơ động đến từ Bắn Dây Móc - Phi Thân, tiện lớn trong cả truy đuổi lẫn chạy trốn.

Dưới đây là Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ cho game thủ chơi Camille.

Học cách chơi Camille đi rừng của SofM, đánh cho đối thủ chưa đầy 15 phút nổ nhà chính rank Thách Đấu Hàn - ảnh 4

Bảng bổ trợ của SofM

Học cách chơi Camille đi rừng của SofM, đánh cho đối thủ chưa đầy 15 phút nổ nhà chính rank Thách Đấu Hàn - ảnh 5

+ 8,51 sát thương vật lý

+ 12 Kháng Phép

+ 216 máu ở lv 18

+ 13,5% Tốc Độ Đánh

Cách tăng chiêu thức

Học cách chơi Camille đi rừng của SofM, đánh cho đối thủ chưa đầy 15 phút nổ nhà chính rank Thách Đấu Hàn - ảnh 6

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game