Hoa Nhật Huỳnh vs Huy Cung, lại chiêu trò câu view của người nổi tiếng đây mà

Tiểu Cát |

Phải chăng scandal giữa Hoa Nhật Huỳnh và Huy Cung là do hai người họ tự dựng lên để cùng nhau gây chú ý dư luận?

Mới đây, cô nàng hot girl làng Liên minh huyền thoại Hoa Nhật Huỳnh đã vướng vào một vụ việc gây tranh cãi. Khởi xướng scandal này là do một vlogger có tên Huy Cung, tố cáo Hoa Nhật Huỳnh ăn cháo đá bát, nổi tiếng rồi quên mất tình nghĩa năm xưa. Theo Huy Cung, anh đã dẫn dắt Hoa Nhật Huỳnh ngay từ những ngày mới bắt đầu sự nghiệp, cho đến khi cô nổi tiếng, anh vân đối xử như một người em đáng quý. Thế nhưng mọi công sức đó đều bị hot girl đạp đổ ngay khi đã có chỗ đứng trong cộng đồng.

Hoa Nhật Huỳnh vs Huy Cung, lại chiêu trò câu view của người nổi tiếng đây mà - ảnh 1

Về phía Hoa Nhật Huỳnh, cô cũng đưa ra những lí lẽ khá hợp lí cho thấy mình bị dựng chuyện. Chẳng hạn như việc cô bắt đầu nói chuyện xuồng sã hơn là do cô cảm thấy mối quan hệ không còn khách sáo nữa, cũng là chuyện bình thường như bao người khác.

Hoa Nhật Huỳnh vs Huy Cung, lại chiêu trò câu view của người nổi tiếng đây mà - ảnh 2

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Tất nhiên với những lí lẽ và lượng người hâm mộ hùng hậu của riêng mình, bên nào cũng có vô số người ủng hộ và quay sang chửi bới người kia. Cuộc chiến căng não này tuy chưa biết ai đúng ai sai nhưng dư luận cứ phải chửi trước đã. Bên cạnh đó, một thuyết âm mưu cũng được đưa ra: "đây là kịch bản câu view để lôi kéo chú ý của dư luận".

Hoa Nhật Huỳnh vs Huy Cung, lại chiêu trò câu view của người nổi tiếng đây mà - ảnh 3

Đừng vội đánh giá bởi chuyện người nổi tiếng chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng nữa. Trước đây cũng từng có ngôi sao tự đánh bóng tên tuổi bằng cách tự tạo phốt, rồi sau đó quay sang khóc lóc xin lỗi mong nhận được sự cảm thông của dư luận. Và với những người đọc dễ tính, nhẹ dạ, cả tin lại tiếp tục ủng hộ họ. Phải chăng câu chuyện giữa Hoa Nhật Huỳnh và Huy Cung cũng tương tự như vậy? Phải chăng sau khi đã thu hút được báo giới và netizen, họ lại tuyên bố rằng đây chỉ là sự hiểu lầm, rằng tình anh em giữa họ vẫn tốt đẹp??? Câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết thúc thì fan hâm mộ vẫn còn tích cực hóng biến thôi.

>>> Phốt cực chất: Hotgirl Hoa Nhật Huỳnh bất ngờ bị tố 'ăn cháo đá bát', nổi tiếng rồi quên mất tình xưa

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google