Hỗ Trợ Sát Thủ thích KS mạng của AD thì thôi, Riot còn thiết kế cho Pyke câu thoại chửi cả đồng đội trong team ăn bám

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Như chúng ta đều đã biết, pyke được Riot mô tả là vị tướng hung hăng hiếu chiến, đáng sợ và ma quái bậc nhất từ trước tới nay trong LMHT. Song nếu chú ý lắng nghe đầy đủ những đoạn hội thoại, những lời đe dọa, chế giễu đối thủ của Pyke, bạn sẽ thấy ẩn đằng sau vẻ đáng sợ, kinh dị của Pyke là một điều gì đó khá kì quái.

Tướng mới Pyke vẫn chưa được có mặt chính thức trong liên minh huyền thoại song sự xuất hiện của vị tướng này lại là đề tài được quan tâm nhất thời gian gần đây. Không chỉ có vai trò hoàn toàn mới trên Đấu Trường Công Lý – một Hỗ Trợ Sát Thủ mà những khía cạnh xung quanh vị tướng này cũng rất thú vị, trong đó phải kể đến khả năng tương tác bằng giọng nói.

Như chúng ta đều đã biết, Pyke được Riot mô tả là vị tướng hung hăng hiếu chiến, đáng sợ và ma quái bậc nhất từ trước tới nay trong LMHT. Song nếu chú ý lắng nghe đầy đủ những đoạn hội thoại, những lời đe dọa, chế giễu đối thủ của Pyke, bạn sẽ thấy ẩn đằng sau vẻ đáng sợ, kinh dị của Pyke là một điều gì đó khá kì quái.

Về cơ bản, những câu thoại của Pyke vẫn mang tính chất đe dọa như nhiều vị tướng Sát Thủ khác trong LMHT. Hắn đưa ra nhận xét về việc hắn căm ghét đồng đội của mình như thế nào, đe dọa đưa các vị tướng khác vào trong quan tài, nguyền rủa các vị thần biển của Bilgewater vì số phận khủng khiếp của mình và tham khảo rất nhiều về nhiệm vụ trả thù tất cả các thuyền trưởng, cướp biển, tàu thuyền cũng như mọi thứ khác. Đây thực chất là một phản ứng hết sức bình thường của Pyke trước sự phản bội của những người đồng đội cũ cùng thuyền ngày xưa đã bỏ mặc hắn ta đến chết.

Tuy nhiên, liệu Pyke có thực sự đáng sợ và điên cuồng với sự trả thù như những gì hắn ta đang cố tỏ ra bên ngoài hay không? Nhiều người chơi lmht cho rằng, Pyke có nét gì đó khá giống với Joker – một nhân vật phản diện song lại được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ.

Hỗ Trợ Sát Thủ thích KS mạng của AD thì thôi, Riot còn thiết kế cho Pyke câu thoại chửi cả đồng đội trong team ăn bám - ảnh 1

Ví dụ, mỗi khi Pyke giành được một Pentakill (vâng, một Hỗ Trợ ăn Pentakill), hắn ta sẽ hỏi: “Tôi đã “hỗ trợ” phải không?” như một cái gật đầu rõ ràng với những người đã phải khóc thét lên rằng tên Sát Thủ thực thụ và đen tối này hoàn toàn không phải là một người chơi Hỗ Trợ. Trong thực tế, nhiều khía cạnh trong bộ kĩ năng của Pyke giúp hắn chơi khá tốt với vai trò Hỗ Trợ, song chúng ta sẽ tranh luận về đề tài này ở một thời điểm khác.

Quay trở lại với câu thoại trên của Pyke, bạn có nhận thấy nó khá hài hước không? Tất nhiên đây không phải là một vấn đề lớn bởi ngay cả những vị tướng hùng mạnh nhất cũng mấy khi ăn được Pentakill trong một trận đấu chứ. Điều mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là đôi khi việc phát ngôn ra những câu nói hài hước với vẻ ngoài lạnh tanh cũng mang đến một niêm vui vô hại và đầy tính giải trí, điều mà có vẻ như Pyke làm khá tốt.

Hỗ Trợ Sát Thủ thích KS mạng của AD thì thôi, Riot còn thiết kế cho Pyke câu thoại chửi cả đồng đội trong team ăn bám - ảnh 2

Như chúng ta đã biết, Hỗ Trợ là vai trò có tính hy sinh cao nhất trong LMHT. Họ không chỉ là tấm bia đỡ đạn, phải chăm chút cho bạn đến tận kẽ chân răng, song nếu không may mắc phải sai lầm hay lỡ tay KS mạng của đồng đội, ngay lập tức họ sẽ bị chửi sấp-mặt-luôn.

Tuy nhiên, tất cả sẽ được thay đổi với Pyke, một tướng Hỗ Trợ Sát Thủ không chỉ chiến đấu chống lại kẻ địch mà còn… chửi luôn cả những đồng đội của mình. Nếu không tin, hãy lắng nghe hắn ta nói khi đứng bên cạnh: “Mi sống kí sinh trên người ta… như một con hà bám trên mông ta vậy”.

Hỗ Trợ Sát Thủ thích KS mạng của AD thì thôi, Riot còn thiết kế cho Pyke câu thoại chửi cả đồng đội trong team ăn bám - ảnh 3

Tất cả chưa dừng lại tại đó. Đây chỉ là một trong những điều Pyke có thể nói khi chế giễu một đồng minh của mình. Hắn ta còn có thể nói: “Mi không có tên trong danh sách của ta. Cứ giữ như thế đã. Ồ đợi chút… ta đã viết tên mi ở mặt sau nè”.

Hỗ Trợ Sát Thủ thích KS mạng của AD thì thôi, Riot còn thiết kế cho Pyke câu thoại chửi cả đồng đội trong team ăn bám - ảnh 4

Ngoài ra, còn rất nhiều câu nói của Pyke khiến hắn ta trở thành một tên sát nhân khá vui tính. Chẳng hạn như khi đứng mua đồ ở Bệ Đá Cổ, hắn ta sẽ nói rằng: “Ta không giỏi việc mua sắm cho lắm”, hay “Ngừng chống cự đi, chỉ là ngủ thôi mà…” mỗi khi hạ gục ai đó. Đôi lúc, hắn ta còn chẳng nói gì nhiều mà chỉ đơn giản là một tiếng suỵt kéo dài “Shhhhhhh…”.

Bạn có cảm thấy tò mò và bị hấp dẫn bởi vị tướng mới hày không? Nếu có thì cũng đừng nôn nóng quá nhé bởi có lẽ hắn sẽ chính thức gia nhập LMHT trong phiên bản 8.11 khoảng… 2 tuần nữa thôi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI