HLV Tinikun úp mở việc sẽ tung “chiến thuật chưa từng xuất hiện ở LMHT” trước Longzhu Gaming

Abyss |

HLV Tinikun úp mở việc sẽ tung “chiến thuật chưa từng xuất hiện ở LMHT” trước Longzhu Gaming

- Theo lienminh360 -

>>> VTV3 đưa tin GAM đánh bại FNC trực tiếp Trung Quốc trong CKTG 2017

HLV Tinikun úp mở việc sẽ tung “chiến thuật chưa từng xuất hiện ở LMHT” trước Longzhu Gaming - ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, huấn luyện viên của GIGABYTE Marines – Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh đăng một dòng trạng thái cho biết anh đã chuẩn bị một chiến thuật “chưa từng xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại” trong trận đấu với Longzhu Gaming vào ngày 6/10.

HLV Tinikun úp mở việc sẽ tung “chiến thuật chưa từng xuất hiện ở LMHT” trước Longzhu Gaming - ảnh 2

Tuy nhiên, HLV Tinikun vẫn cho biết rằng “không chắc hiệu quả“. Rõ ràng khi phải đối đầu với một đối thủ đã khẳng định sức mạnh của mình khi đánh bại các đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc – khu vực được đánh giá mạnh nhất thế giới và trong đó có cả đương kim vô địch Thế giới – SKT T1 để bước lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2017 thì mọi chiến thuật mới đều phải cần thời gian và kết quả để chứng tỏ độ hiệu quả của nó. HLV Tinikun đã thành công một lần khi thực sự đem đến bất ngờ cho đại diện tới từ Châu Âu – Fnatic để có được chiến thắng chung cuộc, liệu lần này trước một Longzhu Gaming đang được coi là ứng cử viên số 1 cho chức Vô địch Thế giới, GIGABYTE Marines có tiếp tục thành công với những chiến thuật mới hay không?

Và một câu hỏi nữa được đặt ra, sau chiến thuật cực lạ so với meta-game hiện tại trong trận đấu với Fnatic vừa rồi thì “chiến thuật chưa từng xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại” nào sẽ được HLV Tinikun đem ra ở trận đấu ngày mai? Chúng ta sẽ chỉ biết khi trận đấu giữa Longzhu Gaming với GIGABYTE Marines được bắt đầu vào lúc 17:00 ngày 6/10.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google