HLV Tinikun từng cho QTV vay tiền đi chơi với bạn gái, tìm nhà tài trợ FFQ nhưng gặp là chửi này chửi nọ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nhiều người cho rằng, Tinikun chính là lý do khiến Quả Tạ Vàng rời khỏi Boba Marines. Và rằng mối quan hệ giữa qtv và HLV Tinikun là hiện tại đang không mấy tốt đẹp. Liệu nó có phải sự thật hay không?

“Tinikun” Dương Nguyễn Duy Thanh là một cái tên gạo cội của làng esports Việt Nam. Anh đã từng góp công sức rất lớn của mình vào việc xây dựng cộng đồng Thể thao điện tử nước nhà từ những ngày đầu sơ khai. Tinikun cũng từng tham gia huấn luyện cho rất nhiều đội tuyển liên minh huyền thoại , trước kia là Asus Fate và điểm dừng chân hiện tại anh đang là HLV của Marines Esports (tiền thân là Boba Marines).

HLV Tinikun từng cho QTV vay tiền đi chơi với bạn gái, tìm nhà tài trợ FFQ nhưng gặp là chửi này chửi nọ - ảnh 1

HLV Tinikun (bên phải) - có rất nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cả Việt Nam lẫn Thái Lan

Chuyện Dương Nguyễn Duy Thanh trở thành HLV của Marines Esports nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía fan hâm mộ. Một số người đánh giá anh là người rất tài giỏi, am hiểu về chiến thuật, mọi thứ trong Liên Minh Huyền Thoại vào hàng bậc nhất Việt Nam. Tuy nhiên cũng có không ít khán giả coi thường Tinikun, coi anh chỉ là "thùng rỗng kêu to".

HLV Tinikun từng cho QTV vay tiền đi chơi với bạn gái, tìm nhà tài trợ FFQ nhưng gặp là chửi này chửi nọ - ảnh 2

Nói chung, cả 2 phe đều có những lý lẽ riêng của mình. Nếu Tinikun không thực sự giỏi về chuyên môn, ban lãnh đạo của Marines Esports đã không mời Tinikun về, trao cả đội tuyển vào tay anh. Nhưng quả thật, thành tích làm HLV của Dương Nguyễn Duy Thanh trong 2 năm vừa qua là khá là nhạt nhòa, khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về năng lực thực sự.

Một điều khác khiến Tinikun có lượng lớn antifan như thời điểm hiện tại là vì anh thường có những phát ngôn thẳng, nhắm vào các tuyển thủ nổi tiếng, có cả học trò của mình và cả QTV. Nhiều người cho rằng, Tinikun chính là lý do khiến Quả Tạ Vàng rời khỏi Boba Marines. Và rằng mối quan hệ giữa QTV và HLV Tinikun là hiện tại đang không mấy tốt đẹp. Liệu nó có phải sự thật hay không?

HLV Tinikun từng cho QTV vay tiền đi chơi với bạn gái, tìm nhà tài trợ FFQ nhưng gặp là chửi này chửi nọ - ảnh 3

Dương Nguyễn Duy Thanh và QTV thời còn là thầy trò của nhau

Những nghi vấn về chuyện này đã lần đầu tiên đuợc HLV Dương Nguyễn Duy Thanh đưa ra "ánh sáng". Cụ thể mới đây, trong group kín của đội tuyển Marines Esports, Tinikun đã đăng đàn giãi bày lại mọi chuyện.

- Thứ nhất, Tinikun tin rằng QTV không cố ý gọi mình là "Con cóc" trong câu chuyện "Con Cóc và Sư Tử già" nổi tiếng trước đây. Mối quan hệ giữa Tinikun và "Vũ" hết sức bình thường như bao mối quan hệ khác. Gặp thì QTV gọi Tinikun là anh còn HLV của Marines Esports cũng sẽ "chửi này, chửi nọ" (kiểu trêu đùa).

HLV Tinikun từng cho QTV vay tiền đi chơi với bạn gái, tìm nhà tài trợ FFQ nhưng gặp là chửi này chửi nọ - ảnh 4
HLV Tinikun từng cho QTV vay tiền đi chơi với bạn gái, tìm nhà tài trợ FFQ nhưng gặp là chửi này chửi nọ - ảnh 5

- Thứ hai, anh có bực mình với QTV.

- Thứ ba, HLV Dương Nguyễn Duy Thanh nghĩ rằng mình và QTV không hề nợ nần gì nhau về mặt tình cảm. Tinikun từng giúp QTV rất nhiều từ việc từ chuyện linh tinh như cho vay tiền đi chơi với bạn gái,... Cho đến chuyện lớn như tìm các nhà tài trợ cho FFQ, xây dựng QTV Center, hợp đồng,..

HLV Tinikun từng cho QTV vay tiền đi chơi với bạn gái, tìm nhà tài trợ FFQ nhưng gặp là chửi này chửi nọ - ảnh 6

Ở chiều hướng ngược lại, Tinikun hỏi lại bạn gái của QTV (Kim Joon Shin) về việc ca hát. Chủ yếu để cho QTV có cảm giác là đã lại được ơn của Tinikun, không còn nợ nần gì hết.

- Cuối cùng, HLV Dương Nguyễn Duy Thanh hi vọng rằng fan hâm mộ chỉ nên quan tâm và cổ vũ cho đội tuyển của mình. Không nên xa đà quá nhiều vào những câu chuyện bên lề linh tinh khác, cố gắng không làm ảnh hưởng đến các tuyển thủ Marines Esports.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI