HLV Samsung Galaxy chỉ thẳng ra điểm yếu duy nhất của SKT T1 và nói sẽ khai thác triệt để

Hấp Hối |

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với tập thể Samsung Galaxy sau khi giành vé tới SVĐ Tổ Chim để đối đầu đầu với SKT T1 trong trận chung kết CKTG 2017.

Như bạn đọc đã biết, vào ngày hôm qua 29/10, Samsung Galaxy đã giành chiến thắng 3-1 trước WE để tiến tới sân vận động Tổ Chim, đối đầu với SKT T1 trong trận chung kết CKTG LMHT mùa 7. Mặc dù khởi đầu khá khó khăn khi để thua ván 1, SSG đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục với liên tiếp 3 trận thắng. Với kết quả này, trận chung kết sẽ lại là SSG đối đầu với SKT T1 giống với CKTG 2016.

HLV Samsung Galaxy chỉ thẳng ra điểm yếu duy nhất của SKT T1 và nói sẽ khai thác triệt để - ảnh 1

Sau trận đấu, tập thể SSG đã có cuộc phỏng vấn và đây là nội dung.

(Hỏi Crown) Có rất nhiều người đánh giá rằng năm nay là năm SKT T1 yếu từng thấy. Bạn nghĩ sao về điều này? Ngoài ra, chúng tôi rất tò mò về những gì bạn nghĩ khi lại một lần nữa đối đầu với Faker?

Crown: Nhìn lại các trận đấu của SKT T1, tôi đồng ý rằng năm nay là năm họ yếu nhất từng thấy. Tuy nhiên, SKT T1 vẫn là một đội tuyển đáng gờm và đó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng. Ngoài ra, tôi không chú trọng quá nhiều vào việc gặp gỡ Faker. Tôi chỉ nghĩ rằng đó sẽ hẳn là một trận đấu thú vị.

(Hỏi Ambition) SSG đã lọt vào vòng tứ kết với tư cách đội nhì bảng. Đội đã cải thiện được những điều gì kể từ khi bắt đầu CKTG cho tới lúc tiến tới trận chung kết?

Ambition: Thay vì suy nghĩ về hành trình đã đi qua tại CKTG, chúng tôi nghĩ rằng mình cần chuẩn bị rất tốt và thấy được trận chung kết quan trọng đến mức nào để cố gằng hết sức có thể.

(Hỏi HLV Edgar) Từ vòng bảng tới giờ, Samsung dường như thay đổi ở các giai đoạn. Điển hình là trong các ván đấu ngày hôm nay, SSG dường như tập trung chủ yếu vào việc đi đường. Các thay đổi khác trong phong cách chơi của SSG là gì?

Edgar: Mặc dù kết quả của chúng tôi của vòng bảng không được tốt, chúng tôi đã chú ý tìm ra các vấn đề mà tuyển thủ gặp phải. Từ tứ kết, chúng tôi quyết định nhập cuộc mạnh mẽ hơn. Để đánh bại các đội tuyển mạnh hơn chúng tôi, đây là giải pháp duy nhất. Sự khác biệt lớn nhất là đội chúng tôi không cố gắng tránh giao tranh nữa.

(Hỏi CuVee) Bạn đã chọn Gnar rất nhiều. Gnar được biết là không phải là lựa chọn tốt lắm trong meta hiện nay. Tại sao bạn lại chọn Gnar hôm nay và suy nghĩ của bạn về vị tướng này là gì?

CuVee: Có rất nhiều lý do lý giải cho việc bạn chọn một vị tướng cụ thể. Tôi chọn Gnar vì đó là vị tướng mà tôi tin tưởng, và đội của tôi cũng cần lựa chọn này. Tùy từng người chơi mà họ đánh giá Gnar, nhưng cá nhân tôi nghĩ vị tướng này thực sự rất tốt.

(Hỏi HLV Edgar) SSG để thua ván đấu đầu tiên trước WE khá dễ dàng. Bước vào ván 2, đội đã được góp ý những điều gì?

Edgar: Thành thực mà nói, chúng tôi bị tụt lại so với WE từ sau giai đoạn cấm/chọn. Đối phương đã chuẩn bị rất tốt và chúng tôi đã mắc một số sai lầm trong giai đoạn đầu trận. Mặc dù vậy, chúng tôi biết rằng sẽ chỉ cần tập trung vào trận đấu tiếp theo và làm tốt. Chúng tôi cố gắng giảm bớt các sai lầm càng nhiều càng tốt. Bộ đôi đường dưới của chúng tôi hôm nay ở trong tình trạng tốt, vì vậy tôi quyết định lập kế hoạch tập trung xung quanh khu vực này.

HLV Samsung Galaxy chỉ thẳng ra điểm yếu duy nhất của SKT T1 và nói sẽ khai thác triệt để - ảnh 2

(Hỏi Ruler và CoreJJ) Các bạn đánh giá thế nào về bộ đôi đường dưới của SKT T1 hiện nay? Dự đoán của 2 bạn về kết quả của cuộc đối đầu đường dưới là gì?

CoreJJ: Tôi biết có rất nhiều fan Hàn Quốc đang lo lắng về bộ đôi đường dưới của SKT T1. Nhưng họ vẫn còn 1 tuần để cải thiện, rất nhiều thời gian đấy. Bên cạnh đó, SKT T1 từ lần này tới lần khác đã chứng tỏ rằng họ thực sự là một đội tuyển hàng đầu. Chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt.

Ruler: Cuộc đối đầu đường dưới phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thi đấu của các tuyển thru trong ngày đó. Cách mà 2 đội giao tranh tổng sẽ là yếu tố chính.

(Hỏi Ruler) Trong cuộc phỏng vấn trước, bạn đã nói rằng Varus là một lựa chọn ngớ ngẩn. Tại sao bạn lại chọn Varus ngày hôm nay?

Ruler: Thật khó nói, nhưng tôi nghĩ tôi đã chơi tốt vị tướng này bởi tôi đang có phong độ tốt. Giống như tôi đã nói trước đây, Varus là lựa chọn tốt vì có thể buộc đối phương phải giao tranh. Đó cũng là lý do vì sao hôm nay Varus hiệu quả.

(Hỏi Ambition) Bạn và Faker lại gặp nhau rồi. Các bạn đã chơi với nhau trước cả khi Faker debut. Bạn có điều gì muốn nói với Faker không?

Ambition: Điều này đúng với tất cả các tuyển thủ. Hầu hết những người đối đầu với Faker đều đã thua. Quy mô cạnh tranh tăng lên theo từng năm và thậm chí nếu kết quả tệ trong cả một mùa giải, người giành chiến thắng cuối cùng vẫn là người chiến thắng. Nếu có thể đánh bại SKT T1 trong trận chung kết, tôi sẽ được nhớ mãi là tuyển thủ đã đánh bại SKT T1 và Faker.

HLV Samsung Galaxy chỉ thẳng ra điểm yếu duy nhất của SKT T1 và nói sẽ khai thác triệt để - ảnh 3

(Hỏi HLV Edgar) Là một phần của ban huấn luyện SSG, theo anh những điểm yếu của SKT T1 là gì?

Edgar: SKT T1 là đội tuyển xuất sắc. Thành thực mà nói, tôi không thấy họ có điểm yếu nào. Rất nhiều người hâm mộ đang chỉ tay về phía SKT T1 và nói rằng "họ đang yếu", nhưng tôi sợ rằng màn trình diễn của họ đã trở lại bình thường.

Dường như, điểm yếu duy nhất và cũng là vấn đề mà SKT T1 đang gặp phải chính là dựa quá nhiều vào Faker. Nếu như có thể tận dụng điều này, chúng tôi sẽ có một cơ hội để đánh bại họ.

(Hỏi Crown) Trong cuộc phỏng vấn sau trận tứ kết, bạn nói rằng bạn sẽ thi đấu như thể CKTG này là CKTG cuối cùng của bạn và sẽ không hề hối tiếc về bất kể điều gì. Bạn sẽ lại gặp SKT T1 trong trận chung kết, vậy bạn sẽ chuẩn bị những gì cho trận đấu này?

Crown: Năm ngoái là lần đàu tiên tôi tham gia vào trận chung kết của CKTG. Trên hết là tôi đang đối đầu với Faker, vì vậy tôi rất lo lắng. Năm nay, mục tiêu duy nhất của tôi là giành chiến thắng trước bất cứ điều gì, tôi muốn thưởng thức loạt trận này mà không phải hối tiếc điều gì. Đó là tất cả những gì tôi muốn.

Xem thêm: http://gamek.vn/hlv-samsung-galaxy-chi-thang-ra-diem-yeu-duy-nhat-cua-skt-t1-va-noi-se-khai-thac-triet-de-2017103014203769.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI