HLV Kkoma: Tình trạng hiện giờ của SKT T1 khiến các trận đấu trở nên thú vị và giải trí hơn với fan hâm mộ

Hấp Hối |

Đã có nhiều đội tuyển có thể đe dọa được sự thống trị của SKT T1. Nó khiến cho các trận đấu trở nên thú vị và giải trí hơn. Tuy nhiên đó mới chỉ là có thể mà thôi.

Ngày hôm qua, trận đấu bán kết CKTG mùa 7 giữa SKTelecom T1 và Royal Never Give Up đã diễn ra vô cùng mãn nhãn với khán giả trên toàn thế giới. Khi mà những tưởng Faker và những người đồng đội của mình phải xách vali về nước, với 2 ván thua liên tiếp trước RNG thì SKT T1 lại vùng lên. Họ một lần nữa chứng minh cho cả hành tinh thấy, SKT T1 là ông vua "lật kèo" trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy cùng đến với những chia sẻ của HLV KKoma, để xem ông có cảm nghĩ gì về màn thể hiện của các học trò ngày hôm qua.

Sau trận đấu, nhiều người đã đăng lên rằng Galio chính là nguyên nhân RNG thua . Anh nghĩ sao về điều này?

kk0ma: Chiến thắng này có được là do các tuyển thủ của chúng tôi chơi tốt hơn các tuyển thủ của họ. Về vấn đề cấm chọn là lý do họ thua thì tôi cũng không chắc cho lắm.

Mitfits đã dùng Blitzcrank và Leona để chống lại đội của anh. Vì sao anh quyết định sử dụng lại hai con bài đó trong ngày hôm nay?

kk0ma: Tôi đã nghĩ rất nhiều về giai đoạn cấm chọn. Theo tôi thấy, nó rất là hiệu quả đối với RNG nên tôi mới đem Leona cùng Blitzcrank ra sử dụng.

HLV Kkoma: Tình trạng hiện giờ của SKT T1 khiến các trận đấu trở nên thú vị và giải trí hơn với fan hâm mộ - ảnh 1

Có nhiều ví dụ cho việc giai đoạn đầu trận của SKT điểm yếu của đội. Anh nghĩ lý do là gì?

kk0ma: Tôi sẽ cố gắng chuẩn bị nhiều hơn nữa cho giai đoạn đầu trận và SKT sẽ không thể hiện sự yếu ớt như vậy trong các trận sau nữa.

Hôm nay anh đã đưa Blank vào vị trí xuất phát và Peanut dự bị. Sau đó thì thay Peanut vào. Nguyên nhân cho quyết định này là gì?

kk0ma: Có nhiều lý do lắm. Mục tiêu chính của đội là chiến thắng nên tôi đưa Blank vào trí xuất phát để cơ hội thắng cao hơn.

Năm nay, SKT T1 được đánh giá là yếu hơn so với SKT T1 những mùa trước. Bạn có gì muốn nói với những người hâm mộ có suy nghĩ này hay không?

kk0ma: Ở Hàn, tôi đã nói về điều này rồi. SKT chưa từng thất bại, kể cả khi chúng tôi có chậm chạp hơn một chút. Theo tôi thấy thì tình trạng hiện giờ của đội tuyển sẽ giúp cho các trận đấu trở nên thú vị và giải trí hơn đối với người hâm mộ. Còn với nhận định rằng đội hình năm nay là đội hình yếu nhất thì tôi không nghĩ như vậy đâu. Kể cả năm ngoái nhiều người cũng nói rằng ROX Tigers là đội mạnh nhất cơ mà.

Sau ván 3, bạn quyết định không cấm Jarvan. Liệu sau này SKT sẽ không cấm Jarvan nữa không?

kk0ma: Sau khi xem lại các trận đấu, tôi nhận ra rằng chính cấm chọn mới là vấn đề lớn nhất của đội tuyển. Tôi thấy JarvanIV là một lựa chọn tốt hơn so với Sejuani. Trong lúc xem các ván đấu cùng Peanut thì chúng tôi đã nói về Jarvan IV cùng Sejuani nên tôi đã quyết định để Jarvan lại.

Xem thêm: http://gamek.vn/hlv-kkoma-tinh-trang-hien-gio-cua-skt-t1-khien-cac-tran-dau-tro-nen-thu-vi-va-giai-tri-hon-voi-fan-ham-mo-nhung-20171029223307222.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google