Hệ thống sút phạt đã thay đổi như thế nào trong FIFA 1994 tới FIFA 17?

Jimmy Hoàng |

Từ Roberto Carlos cho tới Lionel Messi, từ FIFA 94 tới FIFA 17. Hãy cùng xem đoạn video dưới đây, để thấy được sự phát triển và cải tiến của những tình huống đá phạt (free kicks) trong các phiên bản FIFA từ giữa những năm 90 cho tới ngày hôm nay.

Được phát hành vào tháng 12 năm 1993, Với David Platt và Piotr Swierczewski trên trang bìa, FIFA International Soccer chính là tựa game bán chạy nhất trong năm đó. Thời đó FIFA chắc chắn chưa có được đồ họa đẹp mắt và chân thực từ công nghệ Frostbite, hay chế độ chơi đa dạng và hấp dẫn được vạn người mê Ultimate Team. Nhưng vẫn có điểm chung giữa các phiên bản, đó là những tình huống đá phạt (free kicks), đây là những tình huống luôn đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp và vô cùng nghẹt thở. Việc thực hiện thành công hay thất bại cũng đều mang tới cho người chơi FIFA nhiều cảm xúc đa dạng.

Hệ thống sút phạt đã thay đổi như thế nào trong FIFA 1994 tới FIFA 17? - ảnh 1

Đá phạt trong FIFA đòi hỏi người chơi phải sử dụng khả năng tính toán và căn chuẩn chính xác, yêu cầu những pha lên lực và combo hợp lý hay những góc sút thuận lợi luôn được đặt ra trong những phiên bản FIFA hiện đại. Còn các phiên bản FIFA đời cũ việc đá phạt đơn giản hơn một chút, chủ yếu dựa vào hướng từ các mũi tên hay những cú sút mạnh.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi đoạn video dưới đây để thấy được nhà phát triển game EA Sports đã thay đổi và cải tiến những tình huống sút phạt trong FIFA theo từng năm tháng ra sao:

>>> Xem thêm: 10 điều mà các game thủ FIFA trông đợi sẽ thay đổi trong FIFA 18

>>> Xem thêm: The Journey - phần chơi đáng thử nhất trong FIFA 17

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google