Hào hứng với map 4x4 mới được ra mắt, cộng đồng PUBG Việt thi nhau nhảy dù ở Hà Tĩnh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sự xuất hiện của Hà Tĩnh trong bản đồ 4x4km Sanhok đã tạo nên một điểm hẹn lý tưởng mới cho các game thủ Việt

Như đã thông báo, bản đồ mới 4x4km Sanhok đã có sự thay đổi tên gọi một số địa danh, và thật bất ngờ khi Hà Tĩnh (HaTinh) là một trong những địa danh mới. Trước thông tin này, cộng đồng pubg Việt Nam đã cảm thấy vô cùng phấn khích và hẹn nhau sẽ chỉ nhảy dù vào Ha Tinh.

Hào hứng với map 4x4 mới được ra mắt, cộng đồng PUBG Việt thi nhau nhảy dù ở Hà Tĩnh - ảnh 1
Ha Tinh được thêm vào Sanhok, game thủ việt Nam hẹn nhau nhảy dù

Ngoài ra, một địa điểm khác mới được thêm trong Sanhok gần khu vực Ha Tinh mang tên “TamBang” cũng được cho là địa danh Thạch Bằng của tỉnh Hà Tĩnh. Có thể nói ý đồ của Blue Hoe khi tạo nên hòn đảo mang tên Sanhok không phải là để mô phỏng lại một hòn đảo cụ thể của một quốc gia nào, mà họ muốn đem tất cả những gì đặc trưng nhất cả cả khu vực Đông Nam Á vào trong đó.

Hào hứng với map 4x4 mới được ra mắt, cộng đồng PUBG Việt thi nhau nhảy dù ở Hà Tĩnh - ảnh 2
TamBang – khu vực được cho là Thạch Bằng của tỉnh Hà Tĩnh

Ngoài khu vực Hà Tĩnh sẽ trở thành điểm hẹn của game thủ Việt, một khu vực khác của Sanhok được đổi tên thành “Ban Tai” cũng được nhiều người chơi dí dỏm nói lái thành “Bán Tải”. Những game thủ PUBG đam mê xe cô, tốc độ… chắc chắn sẽ rất thích thú với khu vực “Bán Tải” này để có thể tìm cho mình những chiếc xe ngon nhất, vi vu cùng đồng đội trong game.

Hào hứng với map 4x4 mới được ra mắt, cộng đồng PUBG Việt thi nhau nhảy dù ở Hà Tĩnh - ảnh 3
Cộng đồng PUBG Việt hào hứng với địa danh Ha Tinh trong bản đồ Sanhok

Với việc thêm những địa danh như Hà Tĩnh vào bản đồ mới cùng sự hưởng ứng của game thủ Việt, chắc chắn Ha Tinh sẽ sớm trở thành một biểu tượng – đặc trưng của cộng đồng PUBG Việt Nam, sánh ngang những địa danh vốn đã rất nổi tiếng như “Pochinki”, “School”… Hy vọng trong tương lai, PUBG sẽ đưa thêm nhiều địa danh thật trên thế giới vào những bản đồ mới để tăng phần hấp dẫn, cũng như tính thực tế của game.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI