"Hành" tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Bangkok Titans đã không khiến những fan hâm mộ của mình thất vọng với chiến thắng dễ dàng 3 - 0 trước đối thủ của mình.

Như các bạn đã biết thì vào ngày hôm nay, giải đấu liên minh huyền thoại lớn nhất khu vực - gpl Mùa hè 2016 sẽ chính thức tiến vào vòng Bán Kết. Cặp đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa đội tuyển đến từ Thái Lan - Bangkok Titans và đội tuyển Malaysia Kuala Lumpur Hunters. Trước trận đấu, đa số giới chuyên môn đều cho rằng BKT sẽ là đội giành chiến thắng cặp đấu này và tiến vào trận chung kết. Dễ hiểu thôi khi G4 và đồng đội đã từ rất lâu là 1 thế lực khổng lồ tại GPL.

Và quả thật, Bangkok Titans đã không khiến những fan hâm mộ của mình thất vọng với chiến thắng dễ dàng 3 - 0 trước đối thủ của mình.

Game 1

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 1

Điểm nhấn nhất trong màn cấm chọn giữa BKT và KLH ở game 1 chính là những những sự lựa chọn ở vị trí đường giữa. Ozoraveki pick cho mình Syndra, quân bài đang có sự trở lại Đấu Trường Công Lý ngoạn mục trong thời gian gần đây. Còn G4, dường như ở bất kỳ Meta nào, anh chàng người Thái cũng thích sử dụng Chúa Tể Bóng Tối.

Thế nhưng, chính G4 mới là người phải nằm xuống mạng đầu tiên, Zed bị lên bảng sau 1 pha ra gank của Elise vào phút thứ 4. Lợi thế nối tiếp lợi thế, KLH tiếp tục có 1 pha giao tranh thành công khác, lấy 2 đổi 1. Những phút tiếp theo đội tuyển Thái Lan bất ngờ vùng lên. Phút 16, tỉ số điểm hạ gục là 6-4 nghiêng về G4 cùng các đồng đội.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 2

Phút thứ 17, nhà đương kim vô địch Thái Lan có được con Rồng đầu tiên của trận đấu. Ngay lập tức, KLH cũng có câu trả lời bằng điểm hạ gục G4, cùng với đó phá hủy trụ đầu tiên đường giữa của Bangkok Titans.

Phút thứ 24, Bangkok Titans là đội tổ chức ăn con Baron đầu tiên của trận đấu, thế nhưng thật không may, người đi rừng của đội tuyển đến từ Malaysia mới là người trừng phạt thành công. Cướp được Baron, thế nhưng KLH gần như không cụ thể hóa được nó chút nào. Thậm chí ngược lại, BKT mới là đội có được chiến thắng những pha giao tranh sau đó.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 3

Trận đấu dần dần chuyển hướng về phía BKT, phút thứ 35, đại diện đến từ Thái Lan hơn đối thủ của mình 4 nghìn vàng và 3 con Rồng Gió. Đó cũng là thời điểm Bangkok Titans ăn được con Baron thứ 2 của trận đấu. Phút 38, BKT tiếp tục ăn thành công được Rồng Ngàn Tuổi, trận đấu kết thúc rất nhanh sau đó với chiến thắng dành cho người Thái.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 4

Game 2

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 5

Đến với màn cấm chọn game đấu thứ 2, BKT có được những quân bài đang có sức mạnh rất đáng sợ thời gian gần đây. Ekko cho vị trí đường trên và Malzahar vào tay G4. Ngược lại, phía bên kia chiến tuyến KLH có 1 đội hình ép giao tranh rất mạnh với quân bài chủ chốt Ashe.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 6

Ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, 2 đội đã có những pha giao tranh liên tục với điểm nóng đặc biệt ở đường dưới. Phút thứ 8, đội tuyển Malaysia có một pha băng trụ vô cùng lỗi và Triple Kill cho Jhin trong tay Lloyd. Phút thứ 17, BKT có được con rồng đầu tiên của trận đấu. Đại diện đến từ Thái Lan lúc này đã hơn đối phương tận 6 nghìn vàng. Chỉ có phép màu mới giúp KLH lật ngược được thế cờ vào lúc này.

Phút thứ 22, với lợi thế to lớn từ trước đó, Bangkok Titans dễ dàng có được con Baron đầu tiên của trận đấu. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 34, BKT hủy diệt đối thủ với cách biệt lên đến 17 nghìn vàng.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 7

Game 3

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 8

Với chênh lệch rõ ràng trong 2 ván đấu đầu tiên, không nhiều người nghĩ rằng cặp Bán Kết 1 sẽ kéo dài đến ván thứ 4. Bangkok Titans tỏ ra sự tự tin của mình khi lựa chọn những quân bài khá "ngược" với Meta hiện tại, đó là Fiora và xạ thủ Vayne.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 9

Phút thứ 5, BKT tiếp tục tỏ rõ sự vượt trội của mình bằng chiến công đầu cho Nami của WhatTheJes. Trận đấu giữa ở thế khá cân bằng đến phút 20, mỗi đội chia đều nhau 9 điểm hạ gục. BKT có chút ít lợi thế về chỉ số vàng.

Bước ngoặt của trận đấu xảy ra ở phút thứ 22, BKT có pha giao tranh vô cùng thành công đường dưới, hạ gục 3 thành viên của KLH mà không mất 1 ai cả. Đến đây, đại diện của Malaysia dường như bị vỡ trận. Phút 30, BKT ăn được Baron, cùng với đó cách biệt lúc này đã là khoảng 10 nghìn vàng.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 10

Với lợi thế khủng khiếp này, các thành viên của BKT đẩy thẳng vào nhà của KLH, quét sạch đối thủ và kết thúc trận đấu. Nhà vô địch Thái Lan chính thức ghi tên vào trận chung kết GPL Mùa Hè 2016.

Hành tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL - ảnh 11
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI