Hai vị tướng LMHT tưởng bị chìm vào quên lãng: Kinred và Tryndamere sắp nhận được buff cực mạnh trong thời gian tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hai vị tướng đi rừng từng rất hot trong quá khứ sẽ có cơ hội trở lại Đấu Trường Công Lý.

Shapo: Trong Quick Gameplay Thoughts mới nhất, Andrei "Meddler" van Roon, nhà thiết kế trò chơi của Riot Games đã viết một bản cập nhật về kế hoạch của nhà phát triển với Liên Minh Huyền Thoại, và giải thích một số thay đổi nhất định trên Public Beta Environment (PBE) dành cho bản 8.12.

Trong Quick Gameplay Thoughts mới nhất, Andrei "Meddler" van Roon, nhà thiết kế trò chơi của Riot Games đã viết một bản cập nhật về kế hoạch của nhà phát triển với Liên Minh Huyền Thoại, và giải thích một số thay đổi nhất định trên Public Beta Environment (PBE) dành cho bản 8.12.

Hai vị tướng LMHT tưởng bị chìm vào quên lãng: Kinred và Tryndamere sắp nhận được buff cực mạnh trong thời gian tới - ảnh 1

Trong bài đăng trên blog trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại, Meddler đã viết rằng mối quan tâm hàng đầu của Riot Games về phía trước là theo dõi làn đường bot để xem kết hợp tướng nào hoạt động tốt nhất. Các người chơi đã bày tỏ lo ngại rằng những anh chàng mang AD tập trung vào crit đang trở nên lỗi thời, và Meddler đã viết rằng anh và đội dự định giữ nguyên nguyên mẫu ít nhất là tốt trong làn đường bot.

Meddler cũng viết rằng theo dõi những lần buff của Kindred trong bản vá 8.12, nhóm đã lên kế hoạch thay thế quái vật của anh hùng làm chậm tốc độ đánh bằng một loại hồi máu cân bằng với lượng máu đã bị mất đi của Kindred. Tiến độ cho đến nay đã bị các lỗi gây ra.

Hai vị tướng LMHT tưởng bị chìm vào quên lãng: Kinred và Tryndamere sắp nhận được buff cực mạnh trong thời gian tới - ảnh 2

Đối với Cuồng Đao Guinsoo, đã thấy một vài thay đổi về giá trong hai bản cập nhật PBE vừa qua, Meddler đã viết rằng mục đó sẽ nhận được những thay đổi. Nhóm phát triển tiếp tục tranh luận về bản chất chính xác của những thay đổi đó, từ chi phí của mặt hàng đến quy mô sức mạnh phép thuật của nó. Cờ Lệnh Hiệu Triệu, một vật phẩm khác đang được giám sát, đã bị loại bỏ.

Cuối cùng, Meddler đã liệt kê một số thay đổi linh tinh mà nhóm nghiên cứu đang xem xét, bao gồm việc tiếp tục làm việc với Ornn, Ashe và Xayah. khả thi hơn trong xây dựng AD, một buff Tryndamere có thể, và một nerf có thể nhắm đến Singed.

Hai vị tướng LMHT tưởng bị chìm vào quên lãng: Kinred và Tryndamere sắp nhận được buff cực mạnh trong thời gian tới - ảnh 3

Trước đó, Riot cũng từng nói đến việc sẽ hạn chế số lần cập nhật trước phiên bản chung kết thế giới. “Chúng tôi hy vọng sẽ giảm thiểu sự cải tổ (trên quy mô lớn) của bất cứ một bản vá đơn lẻ nào”, Meddler viết. “Nhìn lại kết quả trong khoảng thời gian điều chỉnh liên tục thay vì đem tới sự ổn định tốt hơn, do đó chúng tôi sẽ hướng đến việc gộp trở lại tất cả những thay đổi vào một phiên bản trong tương lai.”

Sau đợt cập nhật giữa mùa giải, sẽ không có nhiều thay đổi cho đến tận CKTG, giải đấu thường niên thường diễn ra vào tháng 10 hàng năm. Bên cạnh đó, Meddler cũng đề cập tới việc Riot sẽ tiếp tục giảm thiểu tầm ảnh hưởng của những pha lăn cầu tuyết ở giai đoạn đầu trận – mặc dù những vị tướng đang được lợi trong meta hiện tại lại là những cái tên có khả năng “đè đường” tốt.

Hai vị tướng LMHT tưởng bị chìm vào quên lãng: Kinred và Tryndamere sắp nhận được buff cực mạnh trong thời gian tới - ảnh 4

Nhưng nói vậy không có nghĩa là Riot không giúp cho lmht đạt được những thành tựu lớn trong vòng nửa năm qua. Nó tới từ hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, cơ chế thắng cấp độ không giới hạn và tiến hành cải tổ toàn bộ tiền tệ in-game…

Nhìn chung với những động thái của Riot Games, Tiền Mùa Giải 2019 sẽ tập trung vào chế độ xếp hạng nhiều hơn là những phần ingame, ngoài ra các cập nhật cũng sẽ có quy mô nhỏ hơn trước. Người chơi có thể thích nghi với những cái mới dễ dàng hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI