Griffin Viper khó chịu vì phải gánh tạ còng lưng, thua sấp mặt vì SKT Blank

Phụng Sồ |

Câu chuyện về việc SKT Blank đã sa sút như thế nào thì hẳn chúng ta đã nghe quá quen tai rồi. Thế nhưng tất cả chỉ dừng lại ở giới hạn của những cuộc tranh luận từ phía fan hâm mộ mà thôi. Vậy mà mới đây, Griffin.Viper - Một tuyển thủ đang thi đấu tại LCK lại chẳng may "buột miệng" chê trách tuyển thủ Đi rừng của SKT, trong một trận đấu xếp hạng mà cả hai cùng chung một Team.

Cụ thể thì trong trận đấu này, Viper được thi đấu ở vị trí Xạ thủ quen thuộc với quân bài Kai'Sa, trong khi đó Blank đi Hỗ trợ và lựa chọn Pyke. Và để tóm tắt về trận đấu này đối với anh chàng Viper thì không còn ngôn từ nào khác ngoài 2 chữ "thảm họa".

Griffin Viper khó chịu vì phải gánh tạ còng lưng, thua sấp mặt vì SKT Blank - ảnh 1

Ngoại trừ Kai'Sa rất xanh, thì cả 4 đồng đội còn lại của Viper (bao gồm cả Blank) đều feed liên tục và dẫn đến kết quả là team của họ bị vỡ Nhà lính Đường giữa ngay từ phút thứ 18. Có lẽ vì quá ức chế khi phải "1 cân 9", Viper đã bắt đầu có một vài nhận xét mang tính tiêu cực về đồng đội của mình ngay khi đang livestream, mà đa phần trong số đó ám chỉ về Blank:

Griffin Viper khó chịu vì phải gánh tạ còng lưng, thua sấp mặt vì SKT Blank - ảnh 2

- Anh ấy luôn quăng game một cách đầy quyết đoán - Câu nói này không chỉ đích danh Blank, nhưng Viper đã nói sau một tình huống mà Blank bị bắt lẻ vào cuối ván đấu.

- Không hiểu anh ấy định làm gì, nhưng thôi dù sao thì mình vẫn sống - Sau một pha bị gank, Blank quyết định quay lại...hi sinh để Viper chạy thoát, nhưng thực tế thì cả 2 đều có thể thoát đi trong tình huống đó.

- Quá phí cái Tốc biến, nhưng thôi vẫn tốt hơn là lên bảng - Viper nhận xét sau một pha Blank tiếp tục bị bắt lẻ và phải dùng Tốc biến để thoát đi.

- Giờ thì vui rồi đây - Ám chỉ việc game đấu này không còn cửa thắng nữa rồi.

- Cái gì thế này? Diễn xiếc đấy à? Mấy người diễn hơi sâu rồi đấy.

Công bằng mà nói, ở trận đấu này thì Blank đã có một khởi đầu không đến nỗi tệ, khi Pyke hỗ trợ trong tay anh liên tục có những pha xử lý tốt và giúp người đi đường đôi là Kai'Sa trong tay Viper xanh nhất có thể.

Tuy nhiên ở một trận đấu mà ngoài trừ Đường dưới ra, tất cả 3 vị trí còn lại đều "nát", thì team của Viper và Blank cũng không có nhiều hi vọng thắng.

Nhưng có lẽ điều khiến Viper tỏ ra khó chịu không nằm ở kết quả, mà là việc các đồng đội của anh thi đấu quá hời hợt và thiếu nghiêm túc, trong đó thì chắc chắn Blank là cái tên sẽ được nhắc đến nhiều nhất bởi những pha chết lẻ khá vô duyên của anh chàng này xuyên suốt từ giai đoạn giữa đến cuối trận.

Mặc dù tỏ ra khó chịu như vậy nhưng sau khi kết thúc trận đấu, Viper vẫn dành một phiếu Vinh danh cho Blank, có lẽ bởi cả 2 đều đã có một giai đoạn đi lane tương đối ổn. Còn về phía cộng đồng game thủ LMHT thì khỏi phải nói, họ bàn tán khá nhiều về trận đấu này và tiếp tục biến Blank trở thành đề tài châm biếm:

- Blank đi Hỗ trợ còn tốt hơn Đi rừng đấy chứ - Có điều cả 2 vị trí đều tệ...

- Viper, giờ thì cậu hiểu cảm giác của Faker rồi chứ?

- Một trận đấu tóm tắt lại sự nghiệp của Blank: Khởi đầu khá ấn tượng, và phần còn lại thì là thảm họa.

- Cảm xúc của tôi khi xem trận đấu này: 2 phút đầu "Wow có phải Blank đấy không?". 5 phút sau "Không còn nghi ngờ gì nữa, đích thị là Blank đây rồi!..." (Ám chỉ việc Blank chơi rất tốt trong 2 phút đầu game nhưng sau đó thì lại chơi cực tệ.)

Theo Gamek.vn

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Griffin Viper,

SKT Blank,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI