GPL trước giờ chung kết: nhiều game thủ Việt mất lòng tin ở SAJ

Tiểu Cát |

Mặc dù sẵn sàng thi đấu với tâm thế hết sức vững vàng, SAJ vẫn không nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của cộng đồng Liên minh huyền thoại.

Sau khi dành chiến thắng tuyệt đối trước VLT, SAJ dành cho mình vé bước vào chung kết GPL 2016 với đối thủ BKT đến từ Thái Lan. Đây là trận đấu cân não được rất nhiều game thủ Việt chờ đón. Nếu chiến thắng ở giải này, một lần nữa SAJ sẽ lại khẳng định vị thế vững vàng của mình trên đấu trường Liên minh huyền thoại khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời cổ vũ, động viên hết sức nhiệt tình từ khán giả, một bộ phận người hâm mộ dường như đang lo sợ cho đội tuyển nước nhà. Thậm chí họ có phần mất lòng tin vào SAJ.

GPL trước giờ chung kết: nhiều game thủ Việt mất lòng tin ở SAJ - ảnh 1

>>> Xem thêm tin game mới nhất tại Esports.

Một game thủ có tên Trung Hiếu chia sẻ, mặc dù anh rất muốn cổ vũ cho SAJ nhưng nếu bắt buộc phải chọn, anh vẫn chọn BKT. Bởi có lẽ ở ván bài này, BKT vẫn cao hơn SAJ một bước.

GPL trước giờ chung kết: nhiều game thủ Việt mất lòng tin ở SAJ - ảnh 2

Một nguyên nhân khác khiến cổ động viên mất niềm tin là bởi ảnh hưởng từ môn thể thao khác. Vì tuyển Việt Nam không chỉ thua Thái Lan một lần nên cái tâm lý "hình như Việt Nam xung khắc Thái Lan" làm khán giả bị ám ảnh.

Nói gì đi nữa, đây cũng là trận đấu đáng tự hào đối với cổ động viên Việt Nam. Có tới hàng nghìn người hâm mộ đang sát cánh bên SAJ để sẵn sàng tiếp lửa cho họ. Thậm chí Ban tổ chức giải đấu đã phải xếp thêm 2000 chỗ ngồi cho lực lượng người xem cực hùng hậu này. Cộng đồng game thủ Việt đang đếm từng phút để chờ đón cái tên Saigon Jokers được vinh danh quán quân GPL 2016.

>>> SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google