GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật

dan |

BKT là một đội tuyển rất mạnh trong khu vực, không ai có thể phủ nhận điều đó. Và khi SAJ gặp gỡ BKT trong trận chung kết, tất cả cộng đồng LMHT Việt đều biết rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn.

Thắng trận đầu tiên trong niềm vui và hân hoan, nhưng SAJ để thua trận thứ 2 một cách khá chóng vánh. Điều này khiến cho tâm lý thi đâu của các vận động viên bên phía SAJ có phần sa sút trước khi bước vào trận thi đấu thứ 3. Trong trận thi đấu thứ 3, các lượt ban pick diễn ra như sau:

SAJ:

Cấm Gangplank, Ekko và Tamh Kench

Chọn Karma, Hecarim, Maokai, Kogmaw và Trundle

BKT:

Cấm Vladimir, Reksai, Sivir

Chọn Shen, Gragas, Corky, Jhin và Alistar

GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật - ảnh 1

Với tâm lý thi đấu thoải mái hơn vì dành chiến thắng ở trận 1, BKT đã thi đấu đè ép gần như toàn bộ trận đấu, thoải mái tổ chức giao tranh và gank lẻ trên khắp mọi khu vực trên bản đồ.

GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật - ảnh 2

Một pha tổ chức 3 đánh 4 ở trên top nhưng BKT vẫn là người dành chiến thắng trong pha giao tranh này.

G4 giống như một hung thần thực sự với Corky trong tay, từ trước đến nay G4 luôn là đối tượng cần được quan tâm trọng điểm mỗi trận đối đầu cùng với Việt Nam. Đáng tiếng trong trận đấu này các chàng trai người Việt hoàn toàn thất bại trong việc khóa lại ngòi nổ bên phía BKT này.

Không chỉ vậy, đội hình gồm 3 vị tướng rất khỏe là Shen, Gragas cùng Alistar đã trở thành phòng tuyến vững chắc cho Jhin cùng Corky hủy diệt từng mục tiêu bên phía bên kia.

GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật - ảnh 3

Bị dồn ép quá mức, SAJ lựa chọn một quyết định vô cùng mạo hiểm đó là lao thẳng vào khu vực Baron nhằm tìm kiếm vận may, nhưng không hiểu lý do vì sao 5 người bên phía Việt Nam lại không thể làm gì được một mình gã béo của BKT và để hắn đoạt được Baron trước mũi. Nỗi tuyệt vọng dần xâm lấn các tuyển thủ Việt.

GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật - ảnh 4

Những tưởng như thất bại đã ở ngay trước mắt, nhưng SAJ liên tục tận dụng được sai lầm của các tuyển thủ Thái Lan và chống cự vô cùng quyết liệt. Đặc biệt là Kogmaw trong tay của Celebrity, anh đã bắn quá tốt trong những pha giao tranh cuối cùng.

GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật - ảnh 5

Tấn công nhiều nhưng không dành dược kêt quả khả quan, BKT phải trả giá cho điều đó. Họ ăn được rồng ngàn tuổi và vô cùng tự tin lao về phía hang Baron, nơi mà các vận động viên SAJ đang đợi từ trước đó. Khởi đầu đó là việc G4 lỗi vị trí khiến cho Maokai áp sát thành công. Sau đó là màn xả đạn kinh hoàng đến từ Kogmaw mà có lẽ các thành viên của BKT sẽ không bao giờ quên .

GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật - ảnh 6

GPL Mùa Hè 2016: SAJ 2-1 BKT lật kèo là có thật - ảnh 7

Và pha thi đấu này đã dẫn đến chiến thắng vô cùng bất ngờ của SAJ giúp đội tuyển đến từ Việt Nam tràn trề hi vọng đoạt chức vô địch.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google