GPL 2016: vẫn còn sai sót trong khâu tổ chức

Tiểu Cát |

Mặc dù GPL 2016 được đánh giá tổ chức khá công phu và chuyên nghiệp, nhưng vẫn còn sai sót khiến cổ động viên bức xúc.

Mùa giải GPL 2016 được tổ chức tại sân vận động Đĩa Bay của Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Là một fan hâm mộ Liên minh huyền thoại, chắc chắn ai cũng mong được hòa mình vào không khí cực kì cuồng nhiệt của giải đấu này. GPL 2016 được đánh giá là có sự chuẩn bị và đầu tư kĩ càng với hệ thống sân khấu đẳng cấp quốc tế cực đẹp mắt.

GPL 2016: vẫn còn sai sót trong khâu tổ chức - ảnh 1
GPL 2016: vẫn còn sai sót trong khâu tổ chức - ảnh 2

GPL 2016: vẫn còn sai sót trong khâu tổ chức - ảnh 3
\

Dù vậy, Ban tổ chức GPL vẫn nhận được phản ánh không tốt từ phía khán giả. Cụ thể, một game thủ cùng nhóm bạn đã khá bức xúc với thái độ của nhân viên phục vụ cộng với sự thiếu công bằng trong phần bốc thăm của giải.

GPL 2016: vẫn còn sai sót trong khâu tổ chức - ảnh 4

>>> Xem thêm tin game mới nhất tại Esports.

Nguyên văn nhận xét của game thủ có tên Tôn Thất Hòa:

"Hôm nay đi hết sức bực mình. Nhân viên tiếp đón khách vào ở cổng chính rất bất lịch sự và vô duyên. Nhà thi đấu Đĩa Bay thiết kế hình tròn nên có rất nhiều cổng vào xung quanh, nhưng chỉ có cổng chính là có nhân viên tiếp đón (19h). Khi đó mình đi vào cổng phụ, thấy lạ, không ai soát vé cả nên cất vé vào túi. Xem SAJ đánh win 2 game, tôi và tụi bạn rủ nhau đi xung quanh xem có gì hay không, lòng vòng đến cổng chính, thấy có vé thì được bốc thăm, nhóm bạn tôi tới góp vui, vừa đưa vé cho 1 bạn nhân viên xong, thì có cô nhân viên kia thốt lên: "Thôi! Không có cho bốc nữa, mấy đứa này bốc rồi, có nhiều vé nên tụi nó vô bốc lại nữa". Nói như đúng rồi. Tôi khá cay, trước mặt biết bao nhiêu người mà cô ta nói thế thật mất mặt. Đang vui nên thôi tôi cũng bỏ qua đi cùng đám bạn.
Thay vào đó cô ta không biết thì có thể nói nhỏ với các bạn nhân viên, thế mà...
Thiệt, thất vọng quá ad à "

Trước sự việc này, Ban quản lý sự kiện đã nhanh chóng tiếp nhận thông tin để điều chỉnh thái độ của nhân viên tiếp đón.

GPL 2016: vẫn còn sai sót trong khâu tổ chức - ảnh 5

Đối với cộng đồng game thủ, họ đến GPL 2016 với tâm thế ủng hộ SAJ là chính, vì vậy phần quà bốc thăm may mắn có hay không cũng không thật sự quan trọng. Tuy nhiên nếu thái độ của nhân viên đúng như vậy thì việc làm khán giả phải bức xúc là chuyện dễ hiểu. Một giải đấu dù công phu thế nào cũng vẫn sẽ có những sai sót, nhưng nhìn chung GPL 2016 khá thành công và chuyên nghiệp. Hi vọng những lần kế tiếp, GPL sẽ trọn vẹn hơn nữa.

>>> "Hành" tan nát đại diện đến từ Malaysia, BKT lần thứ 4 liên tiếp góp mặt tại 1 trận chung kết GPL

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google