G-Man, bình luận viên nổi tiếng của làng AoE sắp lên sóng truyền hình World Cup cùng thần tượng Quang Huy?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, g-man đã nhận được lời mời tham dự một chương trình bình luận trước thềm trận chung kết World Cup.

Những ai từng chơi và theo dõi các giải đấu aoe tại Việt Nam chẳng hạn đều không xa lạ gì cái tên G-Man, một trong những bình luận viên nổi tiếng nhất nhì trong "làng Chế". Anh đã góp mặt trong khá nhiều sự kiện lớn nhỏ của AoE Việt Nam, mỗi lần có trận đấu đỉnh cao diễn ra thì người ta luôn ngóng chờ những màn bình luận đầy nhiệt huyết và không kém phần hài hước của anh.

G-Man, bình luận viên nổi tiếng của làng AoE sắp lên sóng truyền hình World Cup cùng thần tượng Quang Huy? - ảnh 1

Bình luận viên nổi tiếng của làng AoE - G-Man.

Bản thân G-Man cũng đã từng giải nghệ và rời bỏ AoE vì những lý do cá nhân. Tuy nhiên, vì đam mê vẫn còn quá lớn, anh đã trở lại với tựa game yêu thích của mình và tiếp tục sự nghiệp bình luận.

Và mới đây, trên Facebook cá nhân, G-Man đã chia sẻ một tin nhắn rất thú vị về điều mà anh mong chờ đã bấy lâu nay - được bình luận cùng thần tượng là bình luận viên Bóng đá Quang Huy trong chương trình bình luận trước trận chung kết World Cup.

G-Man, bình luận viên nổi tiếng của làng AoE sắp lên sóng truyền hình World Cup cùng thần tượng Quang Huy? - ảnh 2

Đây là một điều hết sức bất ngờ với bản thân G-Man, như anh chia sẻ rằng anh đã vài lần được chạm mặt thần tượng trước đây, nhưng chưa từng được bình luận cùng thần tượng. Việc này khiến cho G-Man cảm thấy rất vinh dự và coi như một kỷ niệm đáng nhớ trong sự kiện BLV của anh.

G-Man, bình luận viên nổi tiếng của làng AoE sắp lên sóng truyền hình World Cup cùng thần tượng Quang Huy? - ảnh 3

Ngay sau khi đăng tải thông tin này, đã có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ để lại bình luận và chúc mừng G-Man. Khỏi phải nói rằng bình luận viên này cảm thấy vui đến mức nào, nhưng anh cũng chia sẻ rằng mình khá run trước khi được song ca cùng thần tượng. Hy vọng rằng, G-Man sẽ làm tốt trong sự kiện này, và hy vọng rằng anh sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp bình luận viên của mình.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI