Giữa cơn bão drama, Riot Games và game thủ toxic nhất LMHT thế giới - Tyler1 bất ngờ làm hòa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vốn xem nhau như kẻ thù nhưng riot games lại khiến cộng đồng game thủ lmht hết sức bất ngờ khi mời tyler1 tham dự một sự kiện chính thức tại Bắc Mĩ mới đây.

Với phong cách cực kỳ trẻ trâu và có thói quen chửi bới đồng đội, ngay từ khi trở nên nổi tiếng trong giới Streamer LMHT, Tyler1 đã trở thành cái gai trong mắt của Riot Games.

Dù rằng lượng fan của anh chàng này vẫn rất đông đảo, nhưng thái độ và phong cách của Tyler1 thì lại đi ngược với tiêu chí phát triển cộng đồng của Riot, và kết quả là rất nhiều tài khoản LMHT của Tyler1 đã bị Riot Games "khóa cổ".

Giữa cơn bão drama, Riot Games và game thủ toxic nhất LMHT thế giới - Tyler1 bất ngờ làm hòa - ảnh 1

Tyler1 có một mối thù không đội trời chung với rất nhiều nhân viên của Riot Games

Mối quan hệ giữa NSX và Streamer cũng được đẩy lên cao trào từ đây, khi từ việc chửi rủa đồng đội, Tyler1 quay sang chửi luôn...Riot Games. Anh ta vừa chơi vừa chửi, bất kỳ ai ban nick của anh ta là anh ta chửi, thậm chí, Tyler1 còn từng cãi nhau tay đôi vơi Riot Phreak - Một nhân viên cấp cao của Riot và bị chính anh này ban tài khoản.

Nói vậy để thấy rằng mối quan hệ giữa Tyler1 và Riot Games chẳng khác nào nước với lửa. Thế nhưng trong một giải đấu biểu diễn dành cho các Streamer và Youtuber LMHT được tổ chức bên cạnh trận đấu tranh 3-4 của NA LCS mới đây, cộng đồng game thủ LMHT thế giới đã được một phen ngã ngửa khi Riot Games tuyên bố Tyler1 là một trong những khách mời đặc biệt.

Giữa cơn bão drama, Riot Games và game thủ toxic nhất LMHT thế giới - Tyler1 bất ngờ làm hòa - ảnh 2

Anh chàng này được mời tham dự trận đấu giữa các Streamer/Youtuber với tư cách thành viên của Meme Stream Dream Team - Tập hợp những hot Streamer/Youtuber LMHT tại Bắc Mĩ để thi đấu với Team Throw Maching Gaming - Với thành viên là các nhân viên Riot.

Kết quả là team của các Streamer đã giành chiến thắng dễ dàng, nhưng điều đó còn không khiến cộng đồng game thủ quan tâm bằng việc Tyler1 lần đầu tiên được xuất hiện tại một sự kiện của Riot Games, và thậm chí còn "ôm vai bá cổ" với những kẻ thủ không đội trời chung là đội ngũ nhân viên của Riot Games.

Giữa cơn bão drama, Riot Games và game thủ toxic nhất LMHT thế giới - Tyler1 bất ngờ làm hòa - ảnh 3

Tyler1 và Riot Phreak làm hòa ngay tại sự kiện của Riot Games

Ngoài ra, Tyler1 cũng được Unban toàn bộ tài khoản LMHT bị khóa từ trước đến nay, và động thái này được cộng đồng game thủ LMHT Bắc Mĩ gọi vui là "hiệp ước hòa bình" của giới Streamer/Youtuber Bắc Mĩ.

Có vẻ như sau một thời gian bị cộng đồng quay lưng vì những drama liên tiếp, thì việc Riot xuống nước hòa giải với Tyler1 có thể coi là một động thái gây dựng lại niềm tin từ cộng đồng. Cách đây không lâu, Riot Games cũng công bố một chính sách ưu đãi dành cho cộng đồng Youtuber nhằm khuyến khích họ tiếp tục sản xuất những sản phẩm với nội dung quảng bá LMHT.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI