Giải đấu quốc tế cuối cùng của FIFA Online 3 sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 5,5 tỷ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Giải đấu fifa online 3 có sự quy mô cả về số lượng đội tham dự và tổng giá trị giải thưởng lên tới 239 nghìn USD (~5,5 tỷ VND) sắp được tổ chức.

Như vậy là chỉ còn ít tháng nữa là FIFA Online 3 sẽ phải ngưng phát hành để nhường chỗ cho FIFA Online 4 . Giải đấu Quốc tế mang tên EA Champions Cup 2018 (EACC mùa xuân 2018) vì thế cũng là giải đấu được cộng đồng rất quan tâm lúc này.

Giải đấu quốc tế cuối cùng của FIFA Online 3 sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 5,5 tỷ - ảnh 1

Dự kiến, giải EACC 2018 sẽ được diễn từ 31/3 đến 01/4 tại Trung tâm Triển lãm Thương mại Quốc Tế Bangkok. Giải sẽ quy tụ 12 đội đến từ 7 quốc gia. Trong đó bao gồm: 3 đội đến từ Hàn Quốc, 3 đội đến từ Trung Quốc và 6 đội đến từ khu vực Đông Nam Á (Thái Lan 2 đội, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia mỗi nước 1 đội). Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu này là 239 nghìn USD.

Giải đấu quốc tế cuối cùng của FIFA Online 3 sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 5,5 tỷ - ảnh 2

Hàn Quốc đang là đương kim vô địch giải EACC gần nhất, đó là giải mùa hè năm 2017. Tại giải đấu này, đại diện Hàn Quốc là ADIDAS X đã giành ngôi vô địch sau màn tỏa sáng rực rỡ của vận động viên Lee Sangtae khi anh này đánh bại cả 3 đối thủ tới từ đội TNP (Thái Lan). Các khu vực đều đã tìm ra được đại diện để tới giải EACC mùa xuân 2018. Trong đó đại diện Việt Nam là team Matrix Esports Gaming bao gồm các vận động viên giàu thành tích như Thanh Tòng, Ngọc Vũ, Minh Khôi và Văn Hòa.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI