Giải đấu POPS Esports PUBG Invitational chính thức khởi tranh

Phụng Sồ |

Với mong muốn xây dựng một sân chơi chất lượng dành cho các đội tuyển PUBG ở Việt Nam, giải đấu POPS Esports PUBG Invitational với sự tài trợ của POPS Esports đã chính thức được công bố. Đây là giải đấu có tổng tiền thưởng lên tới 10.000 USD với sự tham dự của 24 đội tuyển hàng đầu được mời trực tiếp.

Giải đấu POPS Esports PUBG Invitational chính thức khởi tranh - ảnh 1

Cụ thể, 16 đội tuyển có phong độ tốt trong thời gian gần đây đã được BTC giải đấu mời tham dự vòng loại để tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất, cạnh tranh với 8 ông lớn của làng PUBG Việt Nam ở vòng chung kết.

Giải đấu POPS Esports PUBG Invitational chính thức khởi tranh - ảnh 2

Về lịch trình của giải đấu, vòng loại sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/10, và ngay sau đó một tuần, vòng chung kết sẽ thi đấu liên tiếp trong ba ngày từ 30/10 đến 01/11. Các ngày thi đấu sẽ bắt đầu từ 17h00 và thi đấu 5 game/ngày.

Giải đấu POPS Esports PUBG Invitational chính thức khởi tranh - ảnh 3

Với sự góp mặt của 24 cái tên mạnh nhất thời điểm hiện tại ở Việt Nam, nhà tài trợ chính thức của giải đấu - POPS Esports hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn nhất, đồng thời tạo cho các đội tuyển một môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp với giải thưởng lớn. Các trận đấu trong khuôn khổ POPS Esports PUBG Invitational sẽ được phát sóng trực tiếp tại đây, các bạn khán giả hãy chú ý đón xem nhé!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PUBG Invitational,

PUBG,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI