Giải đấu LMHT dành cho các ngôi sao hết thời sẽ tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 8 tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Được biết, giải đấu này được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái và đội Trung Quốc đã giành chức vô địch với giải thưởng là hơn 870 triệu đồng.

Dự tính sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 26/8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông, return of the legends là sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều những tuyển thủ ngôi sao của liên minh huyền thoại đã giải nghệ từ nhiều khu vực khác nhau tham gia.

Giải đấu LMHT dành cho các ngôi sao hết thời sẽ tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 8 tới - ảnh 1

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái, Return of the Legends đã thu hút rất nhiều sự tham gia của những tuyển thủ nổi tiếng từ mùa 2 và mùa 3 của Liên Minh Huyền Thoại, có thể kể đến những cái tên như Yu "Misaya" Jing-Xi của Trung Quốc, Enrique "xPeke" Cedeño Martínez của Châu Âu và Brian "TheOddOne" Wyllie của Bắc Mỹ.

Giải đấu LMHT dành cho các ngôi sao hết thời sẽ tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 8 tới - ảnh 2

Đây là lần thứ 2 Return of the Legends được tổ chức, vậy nên chi tiết của sự kiện vẫn chưa được công bố. Vào năm ngoái, sự kiện này đã thu hút được 4 đội tuyển đại diện cho 4 khu vực là Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu và Đài Loan tham dự. Trong đó, đội tuyển Trung Quốc đã giành chức vô địch giải đấu một cách khá dễ dàng khi không để thua trận nào trong 2 ngày thi đấu. Với thành tích đó, đội Trung Quốc đã được trao thưởng 300.000 HKD tương đương với 38.000 USD (khoảng 870 triệu đồng).

Giải đấu LMHT dành cho các ngôi sao hết thời sẽ tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 8 tới - ảnh 3

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu rằng Return of the Legends năm nay có diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 8 hay bởi sẽ trùng với Asian Games 2018, diễn ra từ ngày 18 tháng 8 đến 1 tháng 9. Bên cạnh đó, sự kiện năm nay cũng chưa hề tiết lộ những ngôi sao hết thời nào sẽ góp mặt. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI