Giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2018 ấn định ngày trở lại, lương tuyển thủ chạm mức 28 triệu đồng/tháng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích cfel 2018 Season 1 sẽ chính thức khởi tranh từ 14/4 đến 03/06. Liệu đương kim vô địch BossCFVN có bảo vệ được ngôi vương?

Bên cạnh sự kiện sinh nhật Đột Kích 10 tuổi và chuỗi hoạt động đồng hành cùng VTC Esports Tour mà Đột Kích đang tổ chức tại 22 tỉnh thành, cuối tuần này, người hâm mộ cả nước sẽ được tiếp tục sống trong không khí rực lửa của giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp số 1 Việt Nam - CFEL 2018.

Giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2018 ấn định ngày trở lại, lương tuyển thủ chạm mức 28 triệu đồng/tháng - ảnh 1

Chính thức khởi tranh từ ngày 14/4 sắp tới, giải đấu Đột Kích CFEL 2018 sẽ diễn ra vào tất cả các ngày cuối tuần, kéo dài đến tận 3/6

Đây là nơi quy tụ 8 đội mạnh nhất của Đột Kích Việt Nam. Bao gồm 5 đội thi đấu chuyên nghiệp mùa trước: Boss CFVN, Eva Team, Cherry Star, Born Evil, NamDinh Gamer, cùng 3 đội tuyển được thăng hạng từ giải bán chuyên: HeroKing, Rio HeroKing và BacSon Gaming.

Giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2018 ấn định ngày trở lại, lương tuyển thủ chạm mức 28 triệu đồng/tháng - ảnh 2

Clip Teaser của giải đấu Đột Kích CFEL 2018

Với cách thức giống như những mùa giải trước, CFEL 2018 season 1 được chia làm 2 giai đoạn chính là vòng League và vòng Chung kết. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm nhằm chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất để bước Vòng chung kết. Các đội từ hạng 5 đến 8 tổng giải thưởng 55 triệu đồng, giải thưởng của TOP 4 sẽ căn cứ vào thành tích tại vòng Chung kết. Hiện VTC Game chưa công bố về giải thưởng chung cuộc tuy nhiên chắc chắn không phải là con số nhỏ khi ở mùa 2 năm ngoái, đội vô địch là BossCFVN đã nhận được giải thưởng 150 triệu tiền mặt trong tổng số 310 triệu tiền thưởng cho vòng Chung Kết.

Giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2018 ấn định ngày trở lại, lương tuyển thủ chạm mức 28 triệu đồng/tháng - ảnh 3

Đương kim vô địch CFEL 2017 mùa 2 - BossCFVN

Mùa giải năm nay cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của vũ khí default trong thi đấu chuyên nghiệp. Các bộ vũ khí với thông số chuẩn CFS trong các giải đấu Quốc tế Đột Kích sẽ lại xuất hiện trên sân chơi CFEL. Với việc CFEL 2018 quay trở lại với default, cộng đồng người hâm mộ Đột Kích hoàn toàn có thể mong chờ vào việc cải thiện thành tích của tuyển Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Ngoài ra, CFEL cũng là một trong số ít những sân chơi chuyên nghiệp tại Việt Nam mà các game thủ sẽ nhận được lương khi tham gia thi đấu. Trong mùa giải 2018 sắp tới, số tiền lương chi trả cho các VĐV Đột Kích thi đấu tại đây được tăng lên khoảng 10% so với năm 2017, chạm mức 1200$/đội/tháng - khoảng gần 28 triệu đồng. Điều này giúp game thủ yên tâm hơn để có thể cống hiến những trận đấu có chất lượng chuyên môn tốt nhất nhất đến với khán giả

Giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2018 ấn định ngày trở lại, lương tuyển thủ chạm mức 28 triệu đồng/tháng - ảnh 4

Bên cạnh tiền thưởng, các VĐV Đột Kích thi đấu CFEL đều được trả lương hàng tháng và có cơ hội tham gia các giải đấu quốc tế

Việc duy trì và phát triển CFEL giúp khẳng định vị thế của Thể thao điện tử nước nhà. Đây cũng là nơi tuyển chọn ra những gương mặt ưu tú nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường quốc tế như CFGI, CFSI, ….

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI