Gần 1 năm trời, nhà vô địch CS:GO vẫn bị găm tiền thưởng

Phụng Sồ |

Đòi bằng mắt, xác định là mất luôn rồi nhé.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Tổng số tiền thưởng lên đến 2,2 tỷ Đồng của giải đấu Counter-Strike vô địch thế giới giờ vẫn không biết đang ở nơi đâu

Cách đây chưa lâu, chúng tôi đã gửi tới các bạn thông tin về giải đấu vô địch thế giới mang tên Counter-Strike: Global Offensive World Championships, nơi tuyển Argentina đã xuất sắc vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ để giành ngôi vô địch vào ngày 09/10/2016. Được tổ chức bởi E-frag.net và Azubu, thế nhưng khi ấy những thông tin mà E-frag công bố đã khiến không ít người giật mình, đó là kể từ lúc trận chung kết diễn ra cho đến nay, những game thủ Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa nhận được khoản tiền thưởng cho danh hiệu vô địch của mình.

Gần 1 năm trời, nhà vô địch CS:GO vẫn bị găm tiền thưởng - ảnh 1

Điều này khiến E-frag phải khiếu nại Azubu, theo những thông tin mà tổ chức thể thao điện tử này mới công bố chính thức.

Cứ tưởng rằng, sau những khiếu nại như vậy, sức ép của cộng đồng game thủ sẽ khiến những đội tuyển được tham dự giải đấu có được thứ mà đáng lẽ ra cả năm về trước họ phải nhận được. Thế nhưng không, mới đây nhất, tất cả các đội tuyển tham dự giải đấu vô địch cấp thế giới CS:GO và đứng ở các vị trí cao nhất đều chưa nhận được một xu nào từ ban tổ chức giải cả.

Bạn nên đọc:
Valve tiếp tục thẳng tay trừng trị 40.000 tài khoản hack
Nội trong ngày 06/07 vừa qua, một con số khổng lồ: 40.000 tài khoản CS:GO đã bị ban vĩnh viễn khỏi game vì sử dụng phần mềm hack.
Chỉ cần chăm chú chơi game, PG này đã khiến mọi người không thể rời mắt
Chỉ cần nhìn qua cũng thấy độ nóng bỏng của cô nàng PG này rồi, chẳng hiểu có ai mà không nhìn...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google