Game thủ LMHT Việt động viên SAJ trước trận Chung Kết với BKT

dan |

Ở bất kỳ bộ môn thể thao nào cũng vậy, sự động viên và khích lệ của cộng đồng luôn là nguồn động lực mạnh mẽ cho các vận động viên dành chiến thắng, hãy cùng xem các game thủ Việt ủng hộ SAJ như thế nào trươc trận đấu quyết định cùng BKT.

Việt Nam luôn có một cái dớp khi gặp người Thái, ở hầu như bất kỳ lĩnh vực nào, từ Bóng đá cho đến thể thao điện tử. Tuy nhiên trong quá khứ không chỉ một lần chúng ta đã đánh bại người hàng xóm mạnh mẽ này. Và chẳng có lý do gì khiến SAJ không thể dành chiến thắng trước BKT nhằm dành lấy cơ hội đi tham dự Chung Kết Thế Giới.

Các cổ động viên của SAJ nói riêng cũng như cộng đồng LMHT Việt Nam nói chung cũng có một niềm tin như vậy, niềm tin tất thắng dành cho chú gà nhà của mình.

Game thủ LMHT Việt động viên SAJ trước trận Chung Kết với BKT - ảnh 1

Luôn là như vậy, Bình Luận Viên Đoàn Mạnh An "Best Zyra VN" luôn là fan hâm mộ nhiệt thành của SAJ trong những trận đấu quốc tế. Anh tin chắc rằng SAJ sẽ vượt qua được BKT để dành chức vô địch, khong quên chụp ảnh tự sướng cùng những chú gà nhà của mình. Nếu SAJ chiến thắng tôi tin rằng anh Mạnh An sẽ cho rằng nhờ sự cổ vũ của mình mà đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh mới có thể đoạt chức vô địch.

Game thủ LMHT Việt động viên SAJ trước trận Chung Kết với BKT - ảnh 2

Anh Bá Nhật chắc chắn là vô cùng ghen tị những người bạn của mình được theo dõi trực tiếp GPL tại Đà Nẵng, tuy nhiên anh vẫn gửi lời động viên của mình đến những chú gá nhà.

Game thủ LMHT Việt động viên SAJ trước trận Chung Kết với BKT - ảnh 3

Phong cách của BLV Tinikun luôn tối nghĩa và khó hiểu, thôi thì chúng ta cứ cho rằng anh ta luôn có lòng tin vào đội tuyển SAJ trước trận đấu cùng với BKT đi vậy.

Game thủ LMHT Việt động viên SAJ trước trận Chung Kết với BKT - ảnh 4

Những người đồng đội cũ trong màu áo Saigon Joker không quản ngại đường xa đến để ủng hộ những người bạn của mình. Ngay trước giờ thi đấu, đây chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn cho Celebrity cùng những người bạn có thể dành chiến thắng.

Game thủ LMHT Việt động viên SAJ trước trận Chung Kết với BKT - ảnh 5

Các game thủ Việt cũng tin tưởng vào chiến thắng của SAJ

Game thủ LMHT Việt động viên SAJ trước trận Chung Kết với BKT - ảnh 6

Hãy để cờ Việt Nam 1 lần nữa tung bay, tuy nhiên lần này đừng cầm cờ ngược nữa nhé.

Tuy thất bại nhiều lần trước BKT, nhưng khi GPL được tổ chức tại Việt Nam, các đội tuyển sẽ Việt luôn có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý cũng như sự ủng hộ của người hâm mộ. Hãy cùng chúc cho SAJ thi đấu tốt và dành chiến thắng trước BKT để một lần nữa lặp lại lịch sử vô địch GPL trên sân nhà như một năm trước đó.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google