Game thủ LMHT quốc tế đòi dựng tượng muốn Faker trở thành huyền thoại

Nam hiền nhân |

Việc dựng tượng những nhân vật nổi tiếng của thể thao là thứ quá phổ biến rồi, tuy nhiên với LMHT thì người duy nhất có thể được vinh dự này không ai khác ngoài Faker.

Các tượng đài của thể thao truyền thống rất được người hâm mộ kính trọng và nhiều người trong số nọ được dựng tướng như một sự ghi nhận công lao của họ, có vài người thậm chí còn có hẳn một bảo tàng riêng về mình như Cristiano Ronaldo chẳng hạn. Tuy nhiên với LMHT thì chỉ có rất ít game thủ được coi là tượng đài của trò chơi này và một trong số đó là "Quỷ Vương" Faker.

Game thủ LMHT quốc tế đòi dựng tượng muốn Faker trở thành huyền thoại - ảnh 1

Và một game thủ đã đưa ra câu hỏi rằng liệu Faker có nên được dựng tướng khi "Quỷ Vương" giải nghệ hay không, một chí anh chàng này còn cho rằng tượng của Faker, nếu có, nên được đặt ở trụ sở của Riot, hay ít nhất là chinh nhánh ở Hàn Quốc.

Game thủ LMHT quốc tế đòi dựng tượng muốn Faker trở thành huyền thoại - ảnh 2

Chúng ta nên dựng tượng Faker hay không?

Ở các môn thể thao khác thì những cầu thủ nổi tiếng thường được tạc tượng ở trước tổng hành dinh của đội nhằm vinh danh họ.

Sẽ rất hay nếu Riot Games cũng làm tương tự với Faker khi tạc tượng anh ấy ở trước trụ sở, ít nhất thì cũng tại chi nhánh Hàn Quốc. Faker không chỉ là game thủ nổi tiếng, mà còn là vận động viên vĩ đại nhất lịch sử LMHT. Cậu ấy có quá nhiều đức tính tốt và xứng đáng được như vậy, sẽ rất hay nếu đó là phiên bản lớn hơn của bức tượng thời CKTG 2018.

Game thủ LMHT quốc tế đòi dựng tượng muốn Faker trở thành huyền thoại - ảnh 3
Game thủ LMHT quốc tế đòi dựng tượng muốn Faker trở thành huyền thoại - ảnh 4

.Tôi thử tưởng tới cảnh một vài tập đoàn khắc lên những tất ba đắm

Tôi chỉ nói rằng sẽ là quá nhiều như điều người Hàn Quốc biết tới Faker.

Chẳng phải Faker năm trong top 20 người chơi dưới trẻ tuổi nổi tiếng nhất sao.

Thật ra tôi nghĩ phải là top 10 nhé, cậu ta còn lên sóng truyền hình rồi đó.

Game thủ LMHT quốc tế đòi dựng tượng muốn Faker trở thành huyền thoại - ảnh 5

Với những gì tôi biết thì Hàn Quốc không nổi tiếng lắm với thể thao đâu và cũng chỉ ngang ngửa Esports mà thôi. Vì thế mà với người Hàn thì Faker giống như Kobe Bryant (siêu sao bóng rổ).

Thôi nào anh bạn có nhiều cầu thủ hàn quốc đang chơi ở MLB đó thôi.

MLB là một trong số những giải đấu tôi quên mất tiêu luôn, ông bạn đúng hoàn toàn luôn.

Việc dựng tượng Faker có lẽ là điều sớm muộn mà thôi khi anh là game thủ duy nhất tính tới hiện tại sở hữu 3 chức vô địch thế giới cùng vô số danh hiệu và đóng góp to lớn cho LMHT. Có lẽ sẽ chả có game thủ nào vĩ đại hơn hoặc ít nhất là vươn tới tầm của Faker cả.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Faker,

LMHT,

Riot Games,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...