Game thủ "ăn hôi" code Trang phục LMHT do lỗi game sẽ bị xử phạt như cày thuê?

Shena |

Sau khi ồ ạt đi “hôi” code free skin Liên Minh Huyền Thoại, giờ đây hàng ngàn game thủ đang sống trong nỗi lo nơm nớp bị “ra đảo” 1000 năm.

Như GameN đã đưa tin, đêm 16/10 đến rạng sáng 17, đã xảy ra tình trạng game thủ share ồ ạt code một số trang phục Liên Minh Huyền Thoại trên mạng xã hội facebook khiến cộng đồng game thủ đổ xô nhập code để nhận code free một số trang phục khá hot như Annie Gô Tích, Zed Siêu Phẩm, Malhaza Thần đèn, Renekton cao bồi và thậm chí là cả Ezreal Tối Thượng.

Game thủ ăn hôi code Trang phục LMHT do lỗi game sẽ bị xử phạt như cày thuê? - ảnh 1
Game thủ ăn hôi code Trang phục LMHT do lỗi game sẽ bị xử phạt như cày thuê? - ảnh 2

Cho đến thời điểm hiện tại trang nhập mã code của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã ở tình trạng bảo trì. Thế nhưng cũng đã có hàng chục ngày game thủ đã nhập thành công mã code. Nhiều người đặt ra câu hỏi, Garena sẽ xử lý ra sao với tình trạng “hôi của” này của game thủ Việt.

Game thủ ăn hôi code Trang phục LMHT do lỗi game sẽ bị xử phạt như cày thuê? - ảnh 3

Mới đây, một fanpage Liên Minh 360 đã trả lời 1 game thủ về trường hợp “hôi” code free này. Theo trang này cho hay “Bên VietNam Esports đã biết được thông tin, sẽ tiến hành thu hồi lại tất cả các vật phẩm bị lỗi đã phát ra để đảm bảo tính công bằng”. Thế nhưng nếu chỉ có thế thì game thủ có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Game thủ ăn hôi code Trang phục LMHT do lỗi game sẽ bị xử phạt như cày thuê? - ảnh 4

Theo một thông tin gần đây nhất từ một game thủ, việc “hôi” code skin free này có thể khiến bạn bị “ra đảo” 1000 năm – một hình phạt khá nghiêm khắc mà trước giờ Garena chỉ dành cho Tool hack, cày thuê và một số hành vi tiêu cực khác. Thậm chí anh chàng này còn chụp ảnh làm bằng chứng.

Game thủ ăn hôi code Trang phục LMHT do lỗi game sẽ bị xử phạt như cày thuê? - ảnh 5

Game thủ ăn hôi code Trang phục LMHT do lỗi game sẽ bị xử phạt như cày thuê? - ảnh 6

Tuy nhiên, thông tin này chưa hề được xác thực. Cộng đồng game thủ đang nơm nớp thấp thỏm, lo lắng từng ngày sau khi “hôi” được skin. Có lẽ Garena cũng sẽ không xử nặng tay như vậy, bởi nếu không với số tài khoản “ra đảo” 1000 năm cũng sẽ khiến NPH LMHT tổn thất không kém.

XEM THÊM:

>>> Vụ lỗi game LMHT, nhận Trang phục tối thượng Free hóa ra KHÔNG phải là trò đùa mà là sự thật!
>>>Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google