GAM Esports chính thức chia tay người đi rừng Cacon

Nam hiền nhân |

GAM lại đưa ra tin chính thức về việc chia tay với một tuyển thủ, và đó chính là người Đi Rừng Cacon.

Cách đây ít giờ, trên fanpage của đội tuyển GAM Esports đã chính thức đưa ra thông báo chia tay với người đi rừng Cacon. Cacon là người đi rừng 2k1 vô cùng tiềm năng, dù còn rất trẻ nhưng đã có một mùa giải tròn vai với CR.

Cacon, tên thật là Hà Bảo anh, anh chàng này đã gia nhập vào đội tuyển GAM Esports từ tháng 07/2018, cho đến thời điểm hiện tại, Cacon đã có quá trình 1 năm gắn bó với đội tuyển này, tuy nhiên người chơi Đi Rừng này vẫn chưa được ra quân thi đấu bất kì trận nào cho tới thời điểm hiện tại.

GAM Esports chính thức chia tay người đi rừng Cacon - ảnh 1

Sau chiến thắng đầy mạnh mẽ trước đội tuyển đang bất bại DBL ở tuần thi đấu trước thì nay, đội tuyển GAM đã phải nói lời chia tay với Cacon. Cơ hội thể hiện của anh chàng đi rừng này vẫn còn rất hạn hẹp, hơn nữa, trong bối cảnh GAM đã đưa Levi trở về tại VCS Mùa Hè 2019 thì Cacon càng khó có cơ hội được đánh chính, nên việc anh chia tay với đội cũng là điều không quá khó hiểu.

Với thay đổi này thì GAM hiện giờ chỉ còn duy nhất 1 người Đi Rừng duy nhất là Levi, chắn chắn rằng anh sẽ cần phải làm nhiều hơn nữa để đáp lại niềm tin của người hâm mộ dành cho mình.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

GAM,

GAM Esports,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...