GAM Esports chia tay tuyển thủ đầu tiên sau một mùa giải VCS 2018 thất bại hoàn toàn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau khi đăng tin tuyển người mới rầm rộ, gam cũng đã chính thức có cái tên ra đi đầu tiên.

Mới đây, trên fanpage chính thức của đội tuyển Vikings, thông báo họ đã có được chữ kí của tuyển thủ Đinh "Calm" Trọng Quyết, tuyển thủ này sẽ bắt đấu thi đấu trong màu áo đội tuyển Thủ Đô từ mùa giải sau. Điều này đồng nghĩa với việc Calm đã chia tay GAM Esports sau một mùa giải thất bại cũng như không được quá trọng dụng.

GAM Esports chia tay tuyển thủ đầu tiên sau một mùa giải VCS 2018 thất bại hoàn toàn - ảnh 1

Đây chắc chắn là một sự bổ sung cực kì chất lượng và cần thiết dành cho vikings cho vòng thăng hạng và mùa giải sắp tới. Calm luôn được biết đến như một người chơi đường trên top đầu với kỹ năng ổn cùng kinh nghiệm và sự bình tĩnh đến đáng ngạc nhiên – đúng như cái tên của anh ta. Có sự phục vụ của Calm, đội tuyển Hà Thành coi như đã lo xong phần trên của bản đồ.

GAM Esports chia tay tuyển thủ đầu tiên sau một mùa giải VCS 2018 thất bại hoàn toàn - ảnh 2

Còn GAM thì sao? Với một đội hình đông nhất trong lịch sử vcs ở mùa giải trước, họ vẫn không thể lọt được vào top 4. Việc thanh lọc, cải tổ chắc chắn là thực sự cần thiết.

Với thông tin tuyển người rầm rộ mới đây, có lẽ sự ra đi của Calm chỉ là phát súng đầu tiên trong quá trình xây dựng lại đội hình của HLV Tinikun, phía sau nhất định sẽ còn những cái tên khác.

Tham vọng của đội tuyển này sẽ luôn là như vậy: giành lại ngôi vương!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI