Full lịch thi đấu Giải đấu Mountain Dew Championship Series mùa xuân 2017

Tiểu Cát |

Giải đấu cấp cao nhất tại Việt Nam - Mountain Dew Championship Series mùa xuân 2017 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 8/2!

Full lịch thi đấu Giải đấu Mountain Dew Championship Series mùa xuân 2017 - ảnh 1

Như vậy sau một khoảng thời gian nghỉ giữa mùa, Mountain Dew Championship Series mùa xuân 2017 sẽ chính thức trở lại bắt đầu từ ngày 8/2 tới đây. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của các đội tại tuần thi đấu đầu tiên:

Full lịch thi đấu Giải đấu Mountain Dew Championship Series mùa xuân 2017 - ảnh 2

Trận đấu tâm điểm

Ngày 08/02 lúc 19h: Gigabytes Marines vs ROG Friends

Đây chắc chắn là trận “derby Sài Thành” được những người hâm mộ Việt Nam chờ đón nhất tại giải đấu MDCS lần này. Khi mà đây là hai trong số những đội tuyển có lượng người hâm mộ đông nhất tại Việt Nam, bên cạnh đó còn là dàn sao mà họ đang sở hữu, hẳn người hâm mộ đang rất chờ đợi ngày mà những Levi, Archie, Optimus hay QTV, Warzone, Minas ... thể hiện những màn trình diễn xuất sắc nhất để có thể đem lại một trận đấu hấp dẫn và gay cấn đúng như sức nóng của nó trước thềm giải đấu.

Ngày 12/02 lúc 19h: Gigabytes Marines vs Young Generation

Vẫn chưa biết màn thể hiện của GAM trước FFQ như thế nào, nhưng trước khi giải đấu diễn ra có thể thấy những tài năng trẻ của “thầy” Nix – Young Generation có một cái gì đó rất hứa hẹn. Cũng phải chờ xem họ thể hiện như thế nào trong trận đấu đầu tiên của mình với đối thủ Cantho Cherry – một đội tuyển ở mùa giải trước có kết quả không mấy khả quan. Nhưng chắc chắn, với một người đã quá am hiểu về Liên minh huyền thoại Việt Nam, và với cả những người đã từng thi đấu cùng mình trong màu áo đội tuyển SAJ, thì có lẽ Nixwater sẽ có những chiến lược phù hợp nhất cho những học trò của mình.

Các bạn có thể xem trailer giải đấu MDCS mùa xuân 2017 tại đây

>>> FFQ.Chi Chi gửi lời động viên thắm thiết đến bạn trai tin đồn trước giờ ra trận

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google